​​​​​​​“เอ ศุภชัย” สารภาพเหตุผลที่ทำให้ “อั้ม พัชราภา” ขึ้นคาน

​​​​​​​“เอ ศุภชัย” สารภาพเหตุผลที่ทำให้ “อั้ม พัชราภา” ขึ้นคาน

0

“เอ ศุภชัย” สารภาพเหตุผลที่ทำให้ “อั้ม พัชราภา” ขึ้นคาน

                 เป็นวันเกิดของผู้จัดการส่วนตัวคนสนิท และทำงานด้วยกันมานานทั้งที สาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ก็ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวที่มีต่อผู้จัดการมือทองอย่าง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" โดยได้โพสต์ภาพคู่กับ "พี่เอ" พร้อมใส่แคปชั่นว่า 

เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา โสด

                 "ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆอย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆ ของอั้มเสมอ แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆนะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ. ขอเงินหน่อยยยยยยย @a_supachai1"

เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา โสด

                 ซึ่งทางด้าน “เอ ศุภชัย” ก็ไม่รอช้าตอบกลับคอมเม้นต์สาวอั้มว่า

                 “ขอบคุณมากๆ นะคะน้องอั้ม รักน้องอั้มมากๆ เช่นกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมา 20 กว่าปีแล้ว ถ้าเรามีลูกด้วยกันตอนนั้นลูกเราคงโตเข้ามหาลัยแล้วสินะ แต่โชคดีที่เราเป็นได้แค่แม่ พี่สาว และเพื่อน ไม่เหมือนที่เธอคิดว่าฉันจะเข้าไปจีบเธอที่มหาลัย ถ้าฉันขอโทษเธอได้ตอนนี้ ฉันจะขอโทษที่ขวางผู้ชายเธอหลายๆ คน ฉันขอสารภาพนะที่แม่เธอรู้ทุกเรื่องของเธอ เวลามีผู้ชายไปจีบ ฉันนี่แหละ แอบปลอมเสียงแล้วใช้เบอร์ปลอมโทรไปฟ้องแม่น้องอั้ม โดยบอกว่ามาจากผู้หวังดี บอกตำแหน่งโลเคชั่นให้แม่น้องอั้มรู้ว่าน้องอั้มอยู่ที่ไหน ถ้าฉันรู้ว่าที่ฉันกันน้องอั้มวันนั้น แล้วทำให้น้องอั้มขึ้นคานจนถึงวันนี้ พี่เอก็จะยังกันอยู่เหมือนเดิมค่ะ 5555555555555 และที่บอกว่าจะไม่กันแล้ว(แค่เฉพาะคนที่พี่เอคิดว่าเป็นคนดีนะคะ) ถ้าไม่ดีพี่เอก็จะกันลึกๆ แอบๆกัน โดยที่ไม่ให้น้องอั้มรู้นะคะ5555 ส่วนตังสัญญาไว้แล้ว สีส้มก็คือสีส้มค่ะ ให้แน่นอนไม่ต้องห่วง รักน้องอั้มมากๆนะคะ อย่าโกรธพี่เอนะคะ @aum_patchrapa”

เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา โสด

เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา โสด

                 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับหายสงสัย ว่าทำไมซุป'ตาร์ตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา” ยังคงโสดอยู่ถึงทุกวันนี้ อ่อออ.. ที่แท้ก็เพราะ "พี่เอ" นี่เอง

เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา โสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments