"แนท" โต้จิ้นนอกจอ "ฟิล์ม ธนภัทร"

"แนท" โต้จิ้นนอกจอ "ฟิล์ม ธนภัทร"

0

"แนท" โต้จิ้นนอกจอ "ฟิล์ม ธนภัทร"

 

      เป็นเพราะเล่นละคร "หน้ากากแก้ว” กับ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" เคมีเข้ากันสุดๆ ทำให้ถูกจับจิ้นนอกจอซะงั้น สำหรับ "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า 

ฟิล์ม ธนภัทร แนท อนิพรณ์ ความรัก คู่จิ้น

      ละครก็กำลังออนแอร์อยู่ ความเข้มข้นพอจบจากตอนที่ออนแอร์ล่าสุด จะออนฯ อีกทีปีหน้าจะมีเพิ่มมากขึ้นแน่นอน จะมีการสืบแล้วว่าใครเป็นยังไง ทั้งนี้ส่วนตัวก็มีกระแสดราม่าเล่นละครแข็งพูดไม่รู้เรื่อง ซึ่งในความเป็นธรรมชาติของตนคืออาจจะไม่ใช่ความเป็นธรรมชาติอย่างที่หลายคนเข้าใจ ดังนั้นสิ่งที่คนมาคอมเมนต์ถ้าเป็นสิ่งที่ถูกต้องก็ทำให้ได้กลับมามองว่าแก้ไขยังไงทำลักษณะจริตให้เข้ากับตัวละครที่เล่นเหมือนเห็นปัญหาแล้วต้องแก้ไข แต่ถ้าคอมเมนม์ใส่ร้ายมากเกินไปจะมองข้ามไปแม้จะได้เล่นละครมา 1 เรื่อง กับซีรีส์อีก 1 เรื่อง มองว่างานแสดงเป็นความท้าทายบทที่ผู้ใหญ่ให้มาก็ต้องทำเต็มที่ ในบางมุมอาจจะไม่ถูกใจคนดูก็ต้องปรับปรุงและพัฒนาต่อไป

ฟิล์ม ธนภัทร แนท อนิพรณ์ ความรัก คู่จิ้น

ฟิล์ม ธนภัทร แนท อนิพรณ์ ความรัก คู่จิ้น

       ส่วนที่ถูกจับจิ้นกับ "ฟิล์ม ธนภัทร" ก็อาจจะมีบทกุ๊กกิ๊กน่ารักในเรื่อง กับอีกฝ่ายก็รู้จักกันมีการเวิร์คชอปตัวละครก่อนแสดงด้วย ทำให้สนิทกันประมาณหนึ่ง แต่ไม่ได้มีการจิ้นนอกจอแน่นอนเป็นพี่น้องกันเท่านั้น ด้านละครเรื่องอื่นๆ ก็ยังไม่มีตอนนี้มีถ่ายอยู่ 2 เรื่อง คือ "หน้ากากแก้ว" และ "สงครามนักปั้น" รู้สึกหนักมากอยากทำให้ดีที่สุดให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส เพราะแม้จะยังเล่นไม่ดีก็ส่งไปเรียนเลย อยากขอโอกาสจากคนดูด้วย เพราะหลายคนสามารถปรับปรุงและพัฒนาไปในทางที่ดีได้ก็จะทำให้ดีขึ้น

ฟิล์ม ธนภัทร แนท อนิพรณ์ ความรัก คู่จิ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-เอสเธอร์” จับคู่ปัง  ฟาดความมันส์ใน “พายุทราย”

มงลงแล้ว! “แนท อนิพรณ์” สุดปังคว้าไมค์โชว์สกิลร้องเพลง ประกอบละครครั้งแรก 

ชิดจอรอดู  “รักแลกภพ”  “วิว-ฟิล์ม-ใบเฟิร์น” ลงจอ พิสูจน์ฮักแท้

"แนท-ตูมตาม" จับคู่น่ารักอ่ะ ช่องวัน ส่ง "รัก10ล้อ รอ10โมง" กระชากใจคนดู

ลุล่วงไปด้วยดี “ฟิล์ม” มอบเงินแสนจากโครงการ “คุกกี้ฟิล์ม” ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

“ฟิล์ม ธนภัทร” ผุดโครงการ “คุกกี้การกุศล” นำรายได้มอบให้กองทุนชัยพัฒนา!

 ยังไม่ป่วย! “แนท” ขอกักตัวไว้ก่อน หลังร่วมงานเดียวกับ “แพรวา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments