“แนท ณัฐชา” รับหนุ่มรุมจีบหลังเลิก “เจ๋ง” เผยฝ่ายชายกลับมาง้อ แต่ไร้โอกาสรีเทิร์น

“แนท ณัฐชา” รับหนุ่มรุมจีบหลังเลิก “เจ๋ง” เผยฝ่ายชายกลับมาง้อ แต่ไร้โอกาสรีเทิร์น

8,870
0

“แนท ณัฐชา” รับหนุ่มรุมจีบหลังเลิก “เจ๋ง” เผยฝ่ายชายกลับมาง้อ แต่ไร้โอกาสรีเทิร์น

         ฮอตสุดๆ สำหรับสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” หลังออกมาประกาศตัวว่าตอนนี้สถานะโสดแล้ว ล่าสุดหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการต่างตามขายขนมจีบ เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว “แนท” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

            ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่ก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง เขาก็แสดงความชัดเจนเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรค่อยๆ คุยกันไป ส่วนใหญ่ก็ตอนแรกเป็นคนในวงการด้วย สักพักก็มีคนนอกวงการ อาจจะเป็นเพราะพี่ๆ เขียนข่าวให้ว่าแนทโสด แป๊บเดียวคนเข้ามาเต็มเลย

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

         สำหรับความรักครั้งต่อไปมุมมองเราเปลี่ยนไปไหม อันนี้แนทก็ยังคงมองโลกในแง่ดีเหมือนเดิม ยังไงชีวิตของคนเราต้องมีความรัก เวลามีความรัก ชีวิตมันก็แฮปปี้ เข็ดคนในวงการไหม จริงๆ ก็อยากลองคบคนนอกวงการดูบ้างก็ดีเหมือนกัน

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

          เห็นทางคุณพ่อก็แนะนำลูกเพื่อนให้ด้วย จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็มีนะแต่คุณพ่อเขาไม่อยากให้แนทรีบ ยังอยากให้ลูกทำงานอยู่ ยอมรับคุณพ่อยังหวงแต่เคยถามคุณพ่อ เขาก็ให้เรามีสิทธิ์เลือกไม่ได้บังคับ สภาพจิตใจตอนนี้โอเคมากขึ้นเเล้ว ตอนนี้ชีวิตมันยังมีอะไรดีๆ อีกเยอะ และทุกครั้งที่เราเจอปัญหา พอเราลุกขึ้นมาได้เราจะรู้สึกว่าปัญหานี้มันเล็กลงไปเลย

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

           กับทาง “เจ๋ง” ก็มีโอกาสคุยกันนะ เพราะเหมือนพี่เขาทักมา ก็คุยกันปกติ แนทก็ยังคุยกับพี่เขาได้ เพราะล่าสุดยังไปแสดงรายการเป็นพี่เจ๋งอยู่เลย อย่างในรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off” เป็นพี่เจ๋ง รายการถามว่าแนทโอเคไหมที่จะเป็นพี่เจ๋ง ซึ่ง ณ ตอนนี้แนทโอเคมาก อย่างน้อยเราก็มีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน แนทคิดว่าการจะได้เป็นพี่เจ๋ง แนทจะทำได้เหมือนกว่าเทปอื่นๆ ที่แนทเล่นไว้ เพราะว่าเราเคยสนิทกัน เราก็รู้ว่าพี่เขาชอบทำท่าอะไร เรามั่นใจว่าเราต้องเป็นได้ ก็โอเค

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

            พอทำออกมาหลายคนร้องไห้กันเยอะมากเลย อยู่ๆ แนทก็รู้สึกอินอะไรก็ไม่รู้ มันเป็นเพลง “ลมเปลี่ยนทิศ” ด้วย เลยทำให้เราอินไปตามเพลง ส่วนตัวแนทตอนนั้นบอกเลยว่าแนทควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ คือเหมือนมันอินไปกับเขาเลย และเราก็คิดว่าเราเป็นพี่เขาจริงๆ พี่เขาก็ตกใจมาก แนทส่งรูปที่ติดหนวด ขนาดแนทเองยังตกใจตอนที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว ทำไมมันเหมือนขนาดนั้น พอส่งไปเขาก็ตกใจว่าเหมือน ความรู้สึกเดิมๆ เหรอ มันไม่ได้มีแบบว่าอยากกลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อน เราไม่คิดแบบนั้น เราแค่มองว่าเราคิดถึงความทรงจำดีๆ

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

           ยอมรับก่อนหน้านี้เจ๋งก็ฝากพี่สาวมาถามว่า แนทมีแฟนใหม่หรือยัง แต่แนทว่าคนเราคบกันมา 5-6 ปี ก็คงต้องมีคิดถึงกันบ้างแหละ มันแค่ผ่านเวลามานานแล้ว เราเดินออกมาแล้ว เราเดินไปข้างหน้าแล้ว อีกฝ่ายก็มีง้อ คือพอตอนหลังเขาก็ขอโทษกับสิ่งที่เขาได้ทำไป ซึ่งเราให้อภัย  ณ ตอนนั้นมันมีช่วงหนึ่งที่แนทโกรธ แต่พอเขาขอโทษ แนทก็รู้สึกว่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ยืนยันไม่มีโอกาสรีเทิร์นรักแล้ว ร้อยเปอร์เซ็นต์เลย พอเรารู้สึกว่าเราเข้มแข็ง ยืนด้วยตัวเองได้แล้ว เราก็อยากเดินไปข้างหน้ามากกว่า แนทก็พูดกับพี่เขาตรงๆ ตอนแรกก็คิดว่าพี่เขาก็คงมีความสุขแหละ เขาก็เหมือนได้เลือกทางของเขาแล้ว

           ความรักครั้งต่อไปคนนอกวงการจะมาวินกว่า เพราะว่าแนทรู้สึกว่าเราคงต้องลองคบคนนอกวงการดูบ้าง เผื่อจะแฮปปี้ แต่ตอนนี้โสด

แนท ณัฐชา โสด งานฮอต

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments