“โอ๋ ภาคภูมิ” พร้อมนักแสดง รับหายเหนื่อย หลังภ.“Homestay” ทำรายได้สู่ 100 ล้าน

“โอ๋ ภาคภูมิ” พร้อมนักแสดง รับหายเหนื่อย หลังภ.“Homestay” ทำรายได้สู่ 100 ล้าน

0

“โอ๋ ภาคภูมิ” พร้อมนักแสดง รับหายเหนื่อยหลังภ.“Homestay” ทำรายได้สู่ 100 ล้าน

          เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีกระแสตอบรับดีเกินคาดและกำลังทำรายได้พุ่งทะยานสู่หลัก 100 ล้านบาท อีกเรื่องหนึ่งเรื่องแล้ว สำหรับ “Homestay” ซึ่งล่าสุดผู้กำกับอย่าง “พี่โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ” พร้อม 3 นักแสดงนำอย่าง “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” และ “เฌอปราง อารีย์กุล” หรือ “เฌอปราง BNK48” และ “สู่ขวัญ บูลกุล”  ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึก

Homestay โอ๋ ภาคภูมิ สู่ 100 ล้าน

           “โอ๋ ภาคภูมิ” ก็ดีมากและรู้สึกหายเหนื่อย เพราะตั้งใจทำเต็มที่ ตัวเลขรายได้จากทั่วประเทศจะเข้าสู่หลัก 100 ล้านบาท ก็เป็นผลจากการตอบรับจากคนดูที่ชื่นชอบทั้งเนื้อเรื่องโปรดักชั่น ก็ถือเป็นการยกระดับของภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ก็ทำทุกอย่างประณีตอย่างตั้งใจจริงๆ และข้อความที่คนดูตอบกลับมาก็บอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ให้กำลังใจ ก็มีความหมายทำให้รู้สึกมีคุณค่ามากที่ได้ทำ

Homestay โอ๋ ภาคภูมิ สู่ 100 ล้าน

           “เจมส์ ธีรดนย์” ก็ขอบคุณ “พี่โอ๋” และ “จีดีเอช” ที่ให้โอกาส ตอนอ่านบทครั้งแรกก็รู้สึกชอบมาก ก็ดีใจที่พอได้ฉายฟีดแบ็คดี รู้สึกดีใจคุ้มกับการเหนื่อยที่ทุ่มเทไป นานมากเรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์แนวแปลกใหม่ที่ได้รับการตอบรับจริงๆ ก่อนถ่ายทำจะคาดเดากระแสหรืออะไรไม่ได้เลย แต่พอออกมาทุกคนสนับสนุนก็ดีใจ

Homestay โอ๋ ภาคภูมิ สู่ 100 ล้าน

            “สู่ขวัญ” ก็ขอบคุณมากเรื่องนี้เป็นการแสดงที่ยากกว่าทุกเรื่องที่เคยเล่นมา แต่ด้วยเนื้อเรื่องดีมากถ้าได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะสื่อส่งไปถึงคนดูได้ ก็เป็นอะไรที่ภูมิใจด้วยตัวบทและองค์ประกอบลงตัวมากเลย ทุ่มเทให้เกินร้อย ซึ่งโชคดีที่มีทีมงานทุกคนคอยซัพพอร์ตกัน อย่างในเรื่องต้องเล่นกับ “เจมส์” เขาก็เป็นนักแสดงที่เก่งมากถึงแม้จะยากก็จริง ถือเป็นความสุขและสนุกทุกครั้งที่ได้เล่น ส่วนฉากดราม่าตนก็ต้องร้องไห้หนักมาก และเรื่องนี้คิดว่าคิวท้ายๆ จะเป็นยังไง และถ้าถ่ายทั้งหมด 15 คิวจะไหวไหม แต่คิวถ่ายจริงแค่ 10 คิวแต่พอเล่นจบซีนจะทิ้งบางอย่างออกจากตัวทุกอย่าง แต่เรื่องนี้การเก็บทุกอย่างเอาไว้จะเป็นประโยชน์ เพราะจะดึงอารมณ์ที่ข่มขืนออกมาได้ดี ต้องเก็บทุกความรู้สึกดึงตัวเองลงไปเรื่อยๆ เพื่อจะแตะอารมณ์ความสาหัสสื่อออกมาให้ได้ ตลอดเวลาการถ่ายทำรู้สึกเหนื่อยและยากมาก แต่เห็นผลตอบรับที่ดีก็หายเหนื่อย อย่างเวลาเช็กฟีดแบ็คคนดูยิ่งทำให้มั่นใจว่าที่ส่งไปคนรับสามารถรับได้ และดีใจที่เรื่องนี้ได้เปลี่ยนแปลงบางอย่างของชีวิตคนได้ ก็ไม่รู้พอลงโรงฉายแล้วคนจะตอบรับได้แค่ไหน แต่พอกระแสดีก็รู้สึกภูมิใจและคุ้มค่าที่ทุ่มเท ท้ายสุด “พี่โอ๋” ฝากเชิญชวนแฟนๆ ให้ไปดูกันเยอะๆ บอกถ้ารายได้ถึงหลัก 100 ล้าน จะไปวิ่งสระผมแก้บนที่สะพานพุทธกับนักแสดง

Homestay โอ๋ ภาคภูมิ สู่ 100 ล้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments