"ลีน่าจัง" ด่า "วีรภาพ" พระเอกเป้าไม่เริด

"ลีน่าจัง" ด่า "วีรภาพ" พระเอกเป้าไม่เริด

0

"ลีน่าจัง" ด่า "วีรภาพ" พระเอกเป้าไม่เริด

          ไม่เด่นไม่ดังจริงคงไม่ถึงสายตานักวิจารณ์ระดับชาติ "ลีน่า จัง" อย่างแน่นอน ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเทศกาลละครเมียน้อย-เมียหลวงท่วมจอ เรียงมาตั้งแต่ "เมีย 2018, ระบำมาร" และ "บาปรัก" ล้วนแต่เป็นละครตบตี กระชากหน้ากากสงครามเมียน้อย-เมียหลวงเริ่มล้นตลาด จนเจ้าตัวต้องออกมาสับเละละครประเภทนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่เข้าวินให้ตัวแม่ "ลีน่าจัง" ต้องพาดพิงถึงที่สุดคงหนีไม่พ้นละคร "ระบำมาร" ทางช่อง 7HD ที่มีคู่ปรับเก่า "หนิง ปณิตา" อดีตโจทก์เก่าที่เคยสาดน้ำลายใส่กันมาแล้วนั่งแท่นเป็นผู้จัดละครเรื่องนี้ ซึ่งมวยคู่เอกคู่นี้เคยมีปากเสียงกันเมื่อครั้งนางร้ายสุดแซ่บ "หนิง ปณิตา" ออกโรงไฟท์แทนเพื่อนซี้ "อั้ม พัชราภา" เมื่อถูกรุ่นแม่ปากจัด "ลีน่าจัง" ออกมาวิจารณ์นางเอกระดับประเทศว่าแก่ และแล้วล่าสุดก็ถึงคิวสับเละพระเอกคู่ใจของสาว "หนิง" อย่างพระเอกคาสโนวาในตำนาน "วี วีรภาพ" กันบ้าง ว่าเป็นพระเอกหมดอายุขัยที่แก่เช่นกัน ซึ่งงานนี้คลิปดังกล่าว "ลีน่าจัง" ได้ออกมาวิจารณ์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ไว้สั้นๆ ว่า

ลีน่า จัง วิจารณ์ ระบำมาร

         "วี วีรภาพ" เข้ากรุไปเถอะค่ะ ไปเล่นบทพ่อได้แล้วค่ะ อย่ามาเล่นเลยบทพระเอก เพราะว่าคนดูเค้าก็อยากอิน อยากดูพระเอกหนุ่มๆ หล่อๆ ล่ำบึกแบบมีซิกซ์แพค แล้ว hum โตๆ hum ใหญ่ๆ ยาว ดูแล้วก็อิน ก็ฟิน อยากจะอ่อยอยากจะมโน ว่ากำลังเอากับพระเอกคนนั้น วีรภาพหมดอายุค่ะ เข้ากรุไปได้แล้ว มีเมียเยอะไม่อินค่ะ เพราะผู้ชายมัน here ไม่ซื่อสัตย์ต่อเมีย ถ้ารวยก็ไม่แน่ค่ะ อยากจะไปเป็นเมียน้อยอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญนะคะ เจ้าโลกต้องใหญ่ยาว ใส่กางเกงแล้วดี อย่างดาราบางคนจงใจใส่กางเกงขาสั้นบางๆ สีขาว จงใจที่จะโชว์กางเกงเรียกเรตติ้งไง ให้แฟนคลับเอฟซีได้หลงใหลกับเจ้าโลกพระเอกคนนั้น

ลีน่า จัง วิจารณ์ ระบำมาร

         ไม่พอแค่นั้น ลูกสาวคนเก่งอย่าง "น้องณิริน-ปณิริน" ก็เข้าชาร์ต เป็นที่พูดถึงเช่นกัน

         "ณิริน" ซูเปอร์สตาร์ตัวน้อย "หนิง" นางปล่อยให้ลูกนางไลฟ์สดตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ลูกนางก็น่ารัก ฉลาดอัจฉริยะ คือแบบว่าเราดูแล้วเราสนับสนุนนะ ไม่ใช่ว่าเราด่าว่าอีหนิงมันหากินกับลูกนะ หากินไปเถอะ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าโตขึ้นจะน่ารักแบบนี้หรือเปล่า ตอนนึ้กำลังหากินได้ รีบโกยเลยจ้ะหนิง นางไม่ได้ทรมานลูกนาง เพราะเวลาไลฟ์สดคนเค้าก็ดูกัน เค้าก็โจษจันไปทั้งประเทศอยู่แล้ว เป็นเด็กอัจฉริยะเล่นเกินบทค่ะ อย่างกับเด็กสาวอายุ 18 เลยค่ะลูกของนาง คนไหนที่โดนดิฉันด่าบอกเลยค่ะว่าดัง รับทรัพย์โกยเงินทองเข้ากระเป๋าตุง เพราะมีคนมาพาไปออกงานอีเว้นท์แพ็คแม่ลูก ต้องขอบคุณดิฉันนะ มีแต่คนอยากให้ดิฉันด่า ก็ปัง ก็เปรี้ยง ปั๊วะ

ลีน่า จัง วิจารณ์ ระบำมาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments