"ปีเตอร์" ลุยถ่าย "แรงเงา 2"

"ปีเตอร์" ลุยถ่าย "แรงเงา 2"

0

"ปีเตอร์" ลุยถ่าย "แรงเงา 2"

        "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" นักแสดงชื่อดัง คุณพ่อลูกสอง เผยอัพเดทแก่สื่อมวลชนว่า ขอบคุณสำหรับรางวัลพิธีกรดีเด่น  รายการขี่ตามฝัน ที่ผมทำทางช่อง 28 SD ก็เรียกว่าประสบความสำเร็จพอสมควรแล้วกำลังจะมีพาร์ทเนอร์กับต่างประเทศ เร็วๆนี้น่าจะมีโปรเจค์ใหญ่กว่าเดิม การที่มีรางวัลนี้ก็เหมือนเป็นกำลังใจที่ดี  ก็เป็นซีซันที4 แล้ว ถามว่า อยากไหมที่จะหาคอนเท้นใหม๋ๆผมว่าไม่ยากเลย เพราะทุกซีซันจะมีคอนเซปใหม่อยู่เรื่อยๆ  ไม่มีฟอร์แมตที่ตายตัว ผมก็จะเบื่อไปด้วย ซีซัน 4เร็วๆนี้ จะมีรูปแบบใหม่ ผมไม่อยากเฉลย 

ปีเตอร์ คอร์ป ถ่ายละคร แรงเงา2

         เรื่องถ่ายละครก็ทุ่มให้ "แรงเงา 2" ต้องบอกว่า สนุกสนานมาก มีกล้องเบื้องหลังตามตลอด อยากให้ติดตามกันนะครับ ผมก็ฟิตหุ่นนะ ทำงานหนัก ไม่มีเวลากินข้าวด้วย คือบรอดคาสต์ เขาก็จองให้ผมเล่นเรื่องต่อไปแล้ว ผมยังไม่บอก น่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ คือ ผมก็ทำเหมือนเดิม จริงๆ การแสดงเป็นเรื่องของการสื่อสารอารมณ์ ใช้หน้าตา ที่สำคัญ คือการจำบท ผมต้องทำการบ้านเยอะ มากกว่าคนอื่น การสื่ออารมณ์ก็มาจากการร้องเพลง 

ปีเตอร์ คอร์ป ถ่ายละคร แรงเงา2

         กับผู้จัดละคร คือเวลาทำงานก็ทุ่มสุดตัว ด้วยหลายสาเหตุ ความวุ่นวายในชีวิตก็เริ่มหมด ผมอยากใช้คำว่านิวปีเตอร์ คือไปลุยงานหนักเลย ชีวิตมีลูกเป็นแรงบันดาลใจเต็มๆเลย พอบอกว่านิวปีเตอร์ ทุกคนหัวเราะ อาจจะต้องบอกว่าสายงานผม ร้องเพลง ชีวิตแตกต่างนักแสดงสิ้นเชิง พอมาเป็นนักแสดงก็อาจจะติดความเป็นนักรอ้งอยู่ พอมาเล่นละครก็ต้องปรับระบบชีวิตใหม่หมด ตอนนี้ก็ชีวิตเปลี่ยนไป ตื่นตีห้า ทุกวัน เตรียมงานเพื่อให้ทุกอื่นมีอะไรทำ มีระเบียบมากขึ้น มีเวลาให้ลูกมากขึ้น รู้สึกว่าเจอบ่อยแค่ไหนก็ไม่พอนะลูก ได้อยู่กับลูกก็ทุ่มเทงานดีกว่า  ทำได้ดี อน่าคตของลูกก็จะดีเช่นกัน

ปีเตอร์ คอร์ป ถ่ายละคร แรงเงา2

ปีเตอร์ คอร์ป ถ่ายละคร แรงเงา2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments