"เวียร์" เผยเหตุทำไมต้องรายงาน "เบลล่า" ก่อนตะลุยทริปผจญภัย

"เวียร์" เผยเหตุทำไมต้องรายงาน "เบลล่า" ก่อนตะลุยทริปผจญภัย

2,351
0

"เวียร์" เผยเหตุทำไมต้องรายงาน "เบลล่า" ก่อนตะลุยทริปผจญภัย

 

 

     นอกจากจะหวานเวอร์โพสต์รูป "เบลล่า ราณี แคมเปน" ลงไอจีแบบรัวๆ แล้ว เวลาไปตะลุยทริปผจญภัยก็ต้องรายงานตัวให้ทราบตลอดอีกซะด้วย สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ควงฝ่ายหญิงออกมาเผยเรื่องนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า เที่ยว

     โดย "เบลล่า" ได้บอกความรู้สึกหลังถูกเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ช่อโตก่อนว่า ยิ้มรับดีใจแต่คนที่กรี๊ดน่าจะเป็นแฟนคลับมากกว่า กับที่ฝ่ายชายลงรูปอ้อนอยากจะไปเที่ยวก็มีแต่ไม่รู้เมื่อไหร่ ตอนนี้ตนก็ยังไม่ปิดคิวละคร 2 เรื่อง พี่เขาก็มีชวนๆ โอดบางทีล็อกคิวไว้ก็หนีไปคนเดียว ก็มีแพลนไปแต่ยังไม่มีเป็นกิจจะลักษณะยังไม่รู้ว่างชัวร์วันไหน ปัดน้อยใจฝ่ายชายหนีไปเที่ยวคนเดียว 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า เที่ยว

     ด้าน "เวียร์" เผยเรื่องทริปไปญี่ปุ่นล่าสุดที่มีหลายคนอยากให้ "เบลล่า" ไปด้วย ก็ตอนแรกจะไปอีกประเทศหนึ่งแต่ไม่ได้ไปเลยไปญี่ปุ่นแทน ก็ได้ชวนเพื่อนที่เคยไปอเมริกาไปด้วย โดย "เบลล่า" บอกว่าก็ดูเป็นทริปๆ ไป บางทีทริปที่ไม่สะดวกไปกับพี่เขาก็มี เพราะบางทริปเขาไปตะลุยในป่าอย่างเดียว รับมีเป็นห่วงบ้างเวลาไปตะลุยทริปหนักๆ หวั่นจะอันตราย แต่พี่เขาก็ดูแลตัวเองดีอยู่  

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า เที่ยว

     ทั้งนี้ "เวียร์" ได้เผยอีกว่า ก็จะมีรายงานตัวให้ทราบตลอด เพราะบางประเทศที่ไปจะไม่มีสัญญาณตอนอยู่โรงแรมตอนเช้าก่อนออกทริป ก็ต้องรายงานให้คนในครอบตัวคนที่สนิทที่สามารถรับโทรศัพท์ให้ทราบ เพราะถ้าไปแล้วจะไม่สามารถโทรได้ และอีกเหตุผลส่วนมากคนที่ไปด้วยจะมีครอบครัวกันหมดแล้ว ถ้าไม่ทำกลัวเขาจะไม่สบายใจตนก็ต้องทำด้วย เพราะต้องมีคนหนึ่งที่รู้ว่าเป็นอยู่ยังไง ถ้าอยู่ดีๆ หายไปจะไม่เวิร์ค สำหรับเรื่องที่ "เบลล่า" ติดโผดาราหน้าสวยระดับโลกเจ้าตัวก็บอกว่า ได้ทราบเรื่องนี้แล้วก็รู้สึกดีใจ ขอบคุณมากๆ วอนขอให้โหวตกันเยอะๆ ด้วย โดย "เวียร์" ทิ้งท้ายว่า ก็ดีใจด้วยเขาเป็นนางเอกหน้าก็ต้องสวยอยู่แล้ว แต่อยู่ที่จะสวยนานแค่ไหนมากกว่า

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า เที่ยว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เวียร์” จับคู่ “เซฟฟานี่” เป็นตาฮักแท้ “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” เรตติ้งพุ่ง 9.5

รวมละครไทยใช้ภาษาถิ่นพาเพลิน

"เวียร์" ปลื้ม "ผู้บ่าวอินดี้ฯ" เรตติ้งพุ่งแรง เชื่อ "เซฟฟานี่" เหมาะสมกับเรื่องนี้

หลายเสียงการันตี “ต้อม ณหทัย” ลุคนี้คนทักคล้าย “เบลล่า ราณี”

มาแฮงมาก “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ “เวียร์-เซฟ” ม่วนคัก ครองแชมป์ละครหลังข่าว

หลอนไม่หยุด! เมื่อ 6 นางเอก มาในบทผีสุดน่ากลัว

“เซฟ” โต้ปิดไอจีเหตุมีปัญหากับFC “เวียร์” แจงเป็นความติสท์ส่วนตัว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments