เปิดลิสต์คู่รักดาราที่จบสัมพันธ์ เหลือเพียงเพื่อนอย่างน่าเสียดาย

เปิดลิสต์คู่รักดาราที่จบสัมพันธ์ เหลือเพียงเพื่อนอย่างน่าเสียดาย

0

เปิดลิสต์คู่รักดาราที่จบสัมพันธ์ เหลือเพียงเพื่อนอย่างน่าเสียดาย

      ความรักของคนสองคนที่ต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่ถ้าไปด้วยกันไม่ได้ก็ต้องจบความสัมพันธ์ให้เหลือเพียงมิตรภาพที่ดีแค่นั้น ซึ่งในครึ่งปีแรกของ 2561 ก็มีเรื่องความรักของเหล่าคนบันเทิงที่มีทั้งแฮปปี้เอนดิ้ง หรือจะจบที่การเป็นเพื่อนกัน วันนี้ ทาง “ดาราเดลี่” ขอรวบรวมอดีตคู่รักที่ต้องยุติสัมพันธ์กัน ว่าแต่จะมีคู่ไหนกันบ้างมาดูกัน

      เริ่มด้วยคู่แรก กับความรักของนักแสดงหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” กับแฟนสาวนอกวงการ อย่าง “จูน” ที่ก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์หวานๆ ในทริปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งในระหว่างที่คบหาดูใจทั้งคู่ต่างปรับตัวเข้าหากันอยู่ตลอด จนล่าสุด หนุ่ม “มาร์ช” ได้ออกมาให้เผยว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับสาว “จูน” แล้ว โดยเขาได้บอกสาเหตุเลิกครั้งนี้ว่า ได้ตกลงว่าเป็นเพื่อนกันประมาณตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว แต่ว่าเราก็คุยกัน มีทางออกทางนี้ที่ดีสุดแล้ว เกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกันด้วย คือคนเราพอรู้จักกันแล้ว เราก็เรียนรู้กันมากขึ้น แต่ว่าพอในจุดหนึ่งแล้วเราอาจจะกลับไปเป็นเพื่อนกันดีกว่า

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      มาต่อกันที่คู่ “วิว วรรณรท สนธิไชย” กับหนุ่มต่างค่ายอย่าง “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” ที่เคยเปิดตัวศึกษาดูใจกันแต่ไม่ได้หวือหวาออกสื่อเท่าไหร่ ซึ่งเมื่อวันเกิดของสาว “วิว” ที่ผ่านมา หนุ่ม “หน่อง” ก็ไม่ได้ออกมาอวยพรอีกฝ่าย จนแฟนๆ ต่างพากันสงสัยว่าทั้งคู่ลดสถานะลงแล้วหรือเปล่า จนทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจงความสัมพันธ์ว่าได้ห่างกันแล้ว ในส่วนของอนาคตถามว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกัน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      มาถึงคู่จิ้นของวิกหมอชิตนั่นก็คือ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” กับนางเอกสาว “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” ที่แฟนๆ เชียร์ในความน่ารักของทั้งคู่ตั้งแต่ละครเรื่อง “นักรบตาปิศาจ” ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกันแถมเคมีความน่ารักจนแฟนๆ ลุ้นให้พวกเขารักกันในชีวิต ซึ่งต่อมาพวกเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กำลังศึกษากันอยู่หลังจากที่มีภาพว่าทั้งคู่ควงไปเที่ยวด้วยกัน แถมมีภาพหวานหยอดกันในโซเชียลอยู่บ่อยๆ อีกด้วย แต่หลังๆ ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันเลย จนหนุ่ม “บิ๊กเอ็ม” ได้ออกมาพูดถึงสถานะหัวใจตอนนี้ ลดความสัมพันธ์กับสาว “เนย” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายไม่น้อย

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      ต่อด้วยประเด็นที่ร้อนแรงในช่วงก่อนหน้านี้สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักรุ่นใหญ่อย่าง “นิโคล เทริโอ” และ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หลังจากที่เปิดตัวคบหากันได้ไม่ถึงปี จากภาพความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่ร่วมทานอาหารพร้อมหน้าเผยแพร่สู่โซเชียล จนพวกเขาออกมายอมรับว่ากำลังคบหากันอยู่จริง และดูเหมือนว่าความรักของเขาทั้งคู่จะเป็นไปได้สวย แม้ว่าจะมีข่าวลือต่างๆ นานา ถึงความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนแต่ทั้งคู่ก็ผ่านมาได้ แต่เหมือนว่าจะไม่ได้เป็นแบบนั้นตลอดไป ล่าสุดที่สาว “นิโคล” ป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ไร้แววของหนุ่ม “ศรราม” มาตามเฝ้าไข้ เมื่อเวลาผ่านไป ฝ่ายชายก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านโซเชียลส่วนตัวว่า ยุติความสัมพันธ์เหลือเพียงเพื่อนกันเท่านั้น ส่วนสาเหตุขอไม่พูดถึง

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      มาถึงอีกคู่ที่ไม่ค่อยเปิดตัวความรักที่หวือหวาเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงสาว “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” กับเจ้าพ่อฮิปฮอปชื่อดังอย่าง “โจอี้ บอย” หรือ “อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต” หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว (2560) กับจุดเริ่มต้นความรักที่เริ่มมา 7-8 ปีที่แล้ว ที่ทั้งคู่เคยเจอกันและศึกษาดูใจกันมาก่อนหน้านี้แต่ก็ได้ห่างหายไป จนเธอเข้าสู่วงการบันเทิงก็ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งและเป็นแฟนกันในเวลาต่อมา แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานให้ได้เห็น แต่ในช่วงวันเกิดของสาว “กวาง” หนุ่ม “โจอี้” ก็ได้มอบเค้กเซอร์ไพรส์พร้อมกับร้องเพลงให้ในวันเกิดอีกด้วย ดูเหมือนความรักครั้งนี้จะดูแฮปปี้สุดๆ แต่ความรักของพวกเขาก็ต้องยุติลง โดยสาว “กวาง” ได้เผยว่า สาเหตุเกิดจากการที่คบมาถึงจุดๆ หนึ่งแล้วก็ได้เห็นความแตกต่างและได้ปรับเข้าหากันแล้วแต่ไม่สำเร็จ กับเรื่องที่ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันก็มีส่วน แต่ปัญหาหลักอยู่ที่ทั้งคู่มากกว่า โบ้ยถามเรื่องมือที่ 3 กับฝ่ายชายกันเอาเองตนไม่ขอตอบ

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      ต่อกันที่ฝั่งแดนกิมจิกันบ้าง สำหรับคู่ของ สาว “Suzy” วง MissA และ หนุ่ม “Lee Dong Wook” คู่รักต่างวัยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทางต้นสังกัดได้ออกมาคอนเฟิร์มถึงความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แม้ว่าทั้งคู่จะไม่เคยได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องไหนเลย อาจจะเป็นเพราะทั้งคู่พบกันผ่านทางเพื่อนของทั้งสองฝ่าย แต่คบกันได้ไม่นาน ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายอมรับการยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เหลือเพียงความสัมพันธ์เพียงพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

      ปิดท้ายด้วยประเด็นความรักของ สาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่หลายคนทราบกันดีถึงความสัมพันธ์ของเธอที่มีแฟนหนุ่มนอกวงการที่ศึกษาดูใจกันยาวนานถึง 14 ปี แม้ว่าจะไม่ค่อยมีภาพหวานโชว์ออกสื่อให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ แถมในช่วงก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาถึงเรื่องแต่งงานของทั้งคู่ใกล้จะมีข่าวดีแล้วหรือยัง สาว “แมท” ก็ได้พูดว่าหากมาขอจริงก็พร้อมตอบตกลง แต่เหมือนความรักที่ยาวนานของเธอจะต้องจบลง เพราะเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม สาว “แมท” ออกมาเปิดใจว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับ “ไฮโซแพท” เป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว แต่ขอไม่บอกเหตุผลให้เป็นเรื่องของคนสองคน และไม่เสียดายเวลาที่คบกัน

ดารา เลิกกัน ความรัก

ดารา เลิกกัน ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments