​​​​​​​ฮาไปไหน! "เกรท" แซว "บอย" อย่าเอามือบังหน้า "พี่ตูน" ของคนไทย

​​​​​​​ฮาไปไหน! "เกรท" แซว "บอย" อย่าเอามือบังหน้า "พี่ตูน" ของคนไทย

1,253
0

ฮาไปไหน! "เกรท" แซว "บอย" อย่าเอามือบังหน้า "พี่ตูน" ของคนไทย

          เป็นอีกหนึ่งคู่หูคู่เกรียน สำหรับพระเอกผิวเข้มอย่าง "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" และพระเอกหนุ่มเกรียนตัวพ่ออย่าง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่ล่าสุดเพิ่งได้ไปร่วมวิ่งกับ "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศที่หากทั้งคู่มีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็จะควงคู่ไปร่วมวิ่งกันด้วยความตั้งใจ ถึงแม้จะวิ่งบ้าง ขึ้นรถบ้าง เพราะความเหนื่อยล้า แต่เชื่อว่าทั้งคู่ก็มีใจที่อยากช่วยอย่างเต็มที่

เกรท วรินทร บอย ปกรณ์ ตูน ก้าวคนละก้าว วิ่ง

          โดยล่าสุดหนุ่ม "บอย" ได้โพสต์รูปขณะที่กำลังร่วมวิ่งกับ "ตูน" ณ เส้นทางบริเวณแถบจังหวัดทางภาคเหนือ พร้อมแคปชั่นที่ไม่ทิ้งความเป็นเจ้าพ่อขาเกรียนที่ว่า “ก้าวยังไงให้แฮปปรี้ #ก้าวขึ้นรถบ้างเป็นบางจังหวะ #จังหวะปวดขาลาก #ใจได้แต่ขาไปไม่ถึง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ #นับถือใจพี่ตูน #วิ่งเองทุกเมตร #สุดยอด #ซุปเปอร์อูนของคนไทย  #ก้าวคนละก้าว @artiwara @great_rider10”

เกรท วรินทร บอย ปกรณ์ ตูน ก้าวคนละก้าว วิ่ง

เกรท วรินทร บอย ปกรณ์ ตูน ก้าวคนละก้าว วิ่ง

          แต่ด้วยภาพในชอตนี้มือที่กำลังชู 2 นิ้วของหนุ่ม "บอย" นั้นบังเอิญไปบังหน้าแกนนำโครงการอย่าง "ตูน" ที่เจ้าตัวยกให้เป็นซูเปอร์อูนของคนไทยพอดิบพอดี งานนี้เพื่อนสนิทที่ความเกรียนไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันอย่างหนุ่ม "เกรท" ก็ไม่พลาดที่จะนำรูปเดียวกันมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นแซวที่ว่า “ ... ไปอ่านแคปชั่นของปะกอน @boy_pakorn ... แค่อยากบอกว่า มือมรึงบังหน้าพี่อูนนนนนนของคนไทย !! @artiwara#ก้าวคนละก้าว #ก้าวเมื่อวานสะดวกวันนี้”

เกรท วรินทร บอย ปกรณ์ ตูน ก้าวคนละก้าว วิ่ง

          ได้เห็นแบบนี้แล้วเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับอดไม่ได้ เข้ามาคอมเมนต์แซวให้หนุ่ม "บอย ปกรณ์" เอามือออกไป อย่าบังหน้าของพี่ตูนอันเป็นที่รักของคนไทยกันยกใหญ่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ จากหนุ่มๆ ทั้ง 2 คน ผู้ซึ่งมีความตั้งใจที่อยากจะช่วยเหลือสังคม...ก็ต้องขอปรบมือให้กับทั้งคู่แบบรัวๆ

เกรท วรินทร บอย ปกรณ์ ตูน ก้าวคนละก้าว วิ่งa

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments