“อาร์ต” แจงถูกกองหนังโกงค่าตัว เผยจ่อรวมหลักฐานเอาผิด

“อาร์ต” แจงถูกกองหนังโกงค่าตัว เผยจ่อรวมหลักฐานเอาผิด

0

“อาร์ต” แจงถูกกองหนังโกงค่าตัว เผยจ่อรวมหลักฐานเอาผิด

          ออกอาการฉุนไม่น้อย สำหรับนักแสดงหนุ่มหุ่นดี "อาร์ต พศุตม์ แย้มบาน" หลังออกมาโพสแฉผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่าโดนกองหนัง "Love score รักเก็บแต้ม" โกงค่าตัว แถมถ่ายไปได้ 2 คิว อีกฝ่ายยังขอลดค่าตัวอีก มีโอกาสได้เจอหนุ่ม "อาร์ต" ทั้งทีเลยไม่พลาดที่จะถามไถ่

อาร์ต พศุตม์

          โดยเจ้าตัวเผยว่า หนังเรื่องนี้ติดต่อมาให้ไปเล่น สมมุติว่าให้ไปถ่าย 10 คิวในราคา 10 บาท และเมื่อฟิตติ้งต้องจ่ายเงินให้ 30% ก็ไม่จ่าย ซึ่งก่อนหน้านี้สัญญาต่างๆ ก็เขียนในทางที่ตนเสียเปรียบ ลยไม่เซ็น ถ่ายไปคิวหนึ่งก็ยังไม่จ่าย คิวสองถ่ายเสร็จก็มาขอผลัดแล้วก็เลื่อนอีก เราบอกก็ได้ ถ้าไม่จ่าย 30% ในคิวต่อไปไม่มาให้นะ รอจนสิ้นเดือน ตนก็หายไปแป๊บนึง แต่อยู่มาวันนึงโทรมาบอกว่าขอลดจากค่าตัวเหลือ 20% จาก 10 บาทเหลือ 2 บาท 

อาร์ต พศุตม์

          จากนั้น "อาร์ต" ชี้แจงต่อว่า ตนทำงานแบบให้ใจถ่าย 3 คิวรวมฟิตติ้งด้วย โดยก่อนหน้านี้มีมาล็อคคิวตนอีก 2 คิว เป็น 5 คิว แต่ก็ไม่ถ่าย แถมวันนั้นมีอีเวนท์ 2 งานต้องได้เงิน 2 แสนกว่า แต่ยกเลิกไป โดนหักแบบนี้ตนเลยไม่โอเค แล้วบอกสาเหตุว่าที่ขอลดค่าตัวงบประมาณไม่พอ  ซึ่งที่รู้มาเกือบทั้งกองไม่ได้เงินปีกว่า แต่อย่างตูมตาม ยุทธนา เขามีสัญญากับทาง GMM เป็นคนเคลียร์เลยไม่โดน

อาร์ต พศุตม์

          จนถึงตอนนี้ตนได้มา 1 แสนบาท คือครั้งแรกจะไม่เอา แต่มีพี่คนนึงบอกรับไว้ก่อน เผื่อไม่ได้อะไรเลย คือมันมีลางมาแล้ว ซึ่งจริงๆ ทั้งหมดต้องได้ 8 แสนบาท ส่วนที่ทราบมาทางกองยังถ่ายกันอยู่ แต่พอเป็นข่าวก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมา พอถามน้องในกองเขาก็บอกว่าเปลี่ยนผู้กำกับ และบทที่ตนถ่ายแล้ว ตอนนี้ก็รวบรวมหลักฐานที่มีอยู่ คงปรึกษาทนายและดำเนินตามกฏหมาย

อาร์ต พศุตม์

          แต่หากทางค่ายยื่นข้อเสนอให้ใหม่ "อาร์ต" ก็ยืนยันว่าไม่เล่น แต่ขอแค่ค่าตัวที่ถ่ายไป 2-3 คิวมา ให้เงินครบก็จบกัน ขออย่างเดียวต้องมาคุย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments