“อาร์ต" ยินดีเล่นละครวิกเยอะสี คาดทำสิ่งที่หวังสำเร็จเตรียมบวช

“อาร์ต" ยินดีเล่นละครวิกเยอะสี คาดทำสิ่งที่หวังสำเร็จเตรียมบวช

0

“อาร์ต" ยินดีเล่นละครวิกเยอะสี คาดทำสิ่งที่หวังสำเร็จเตรียมบวช

 

        เป็นนักแสดงอิสระดูจะลักกี้อินเกมเป็นอย่างมาก สำหรับ "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" แว่วว่าคิวงานเต็มไปถึงต้นปี แถมข่าวลือหนาหู ทางช่องเยอะสีติดต่ออยากร่วมงาน อะไรยังไงไปฟังคำชี้แจงจากเจ้าตัว

        งานช่วงนี้คิวเต็ม ภายในต้นปีหน้าเริ่มถ่ายที่จีนเป็นซีรีส์ของผู้กำกับฯ คนหนึ่งที่สนิทกัน ผลงานไทยได้ร่วมงานเกือบทุกช่องแล้ว แต่ตนยังคงเป็นนักแสดงอิสระ ทางช่องเยอะสีมีติดต่อมาให้ไปเล่นปีหน้า อยากทำงานได้ทุกที่ หากไปเล่นละครทางช่องเยอะสีนั้นมองว่าไม่ใช่คู่แข่ง เป็นการเขียนกันเองมากกว่า และถ้าไปเล่นช่องมากสีกลับมาเล่นช่องน้อยสีไม่ได้คงไม่เกี่ยว พี่ผู้ใหญ่บางคนยังอยู่ค่ายอื่นยังมาเล่นได้ แต่ถ้าจะไม่ได้เล่น คือไม่ได้เล่น ซึ่งผู้ใหญ่ค่อนข้างตัดสินออกว่าอะไรเป็นอะไรและตนทำงานเพื่ออะไร 

        ด้านคาแรคเตอร์รับไม่อยากเป็นพระเอก อยากเป็นตัวเดินเรื่องมากกว่า เพราะเล่นแล้วสนุก แย้มอนาคตสิ่งตั้งใจไว้สำเร็จปีหน้าแพลนบวช ซึ่งปีนี้บ้านหมดแน่นอน เรื่องบวชวางไว้ช่วงเดือน 10 และ11 ตรงกับวันเกิดพอดี

         ความรักนั้นจบเรื่องบวชคงต้องเริ่มวางแผน รับมีคุยอยู่บ้าง แต่ยังเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มากกว่า ว่าถ้าไม่บวชจะไม่เจอใคร จากที่คุยมีคลิกบ้างไม่คลิกบ้าง และตนยังทำงาน จึงขอตั้งเป้าจริงจังหลังบวช แต่ถ้าอายุ 40 แล้วยังไม่มีคงไม่มี ซึ่งตอนนี้อายุ 35 มีเวลาหาอีกตั้ง 5 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments