ส่องเส้นทางรัก “แอมป์ พีรวัศ”

ส่องเส้นทางรัก “แอมป์ พีรวัศ”

0

ส่องเส้นทางรัก “แอมป์ พีรวัศ”

          เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอีกหนึ่งคู่ สำหรับการออกมาประกาศว่าเจ้าตัวนั้นแต่งงานกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้ว "ดาราเดลี่" เลยจะขอพาไปย้อนเส้นทางรักของ “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” กัน

แอมป์ พีรวัศ หยก ธัญยกันต์

แอมป์ พีรวัศ หยก ธัญยกันต์

          เริ่มกันที่ความรัก 6 ปี กับนักแสดงสาว “หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ซึ่งรักครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะไปได้สวย เพราะหนุ่ม “แอมป์” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “หยก” นี่แหละคือคนที่ใช่ และวางแพลนแต่งงานไว้แล้วตอนประมาณอายุ 33 ปี แต่แล้วแพลนที่ทั้งคู่วางไว้ก็ต้องล่มลง เพราะเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม 2558 จู่ๆ แฟนสาว “หยก” ก็ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @yokthunyagun ในเชิงไม่ค่อยดีนัก และค่อนข้างแรงเลยทีเดียว ต่อมาก็มีชื่อนางเอกสาวรุ่นน้อง “พีพี พัชญา เพียรเสมอ” ที่กำลังมีผลงานคู่กับ “แอมป์” โยงเอี่ยวว่า สาว “พีพี” นั้นจะเป็นสาเหตุในการเลิกราครั้งนี้ แต่หนุ่ม "แอมป์" ก็ออกมาปฏิเสธในเรื่องนี้

แอมป์ พีพี พัชญา

แอมป์ พีพี พัชญา

          จนกระทั่งกระแสข่าวเงียบหายไปสักพักใหญ่ๆ ก็มีข่าวว่าหนุ่ม "แอมป์" ซุ่มคบกับสาวนอกวงการ และทางด้าน "แอมป์" กับ "หยก" ก็สามารถกลับมาคุยเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม ต่างคนก็ต่างมีคนรู้ใจใหม่แล้วด้วยกันทั้งคู่

          ต่อมาหนุ่ม “แอมป์” ก็เปิดตัวว่าคบกับสาวนอกวงการอย่าง “เบลล์ ชวัลพัชร์” สาวสวยลูกครึ่งญี่ปุ่น และเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพโชว์ความหวานลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ จนล่าสุดมีข่าวเมาท์ว่าหนุ่ม "แอมป์" แอบซุ่มแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้าน "แอมป์" ก็ออกมายอมรับว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเป็นความจริง ตนและแฟนสาวได้จัดงานวิวาห์แบบเงียบๆ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 และจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 และยังประกาศอีกว่า ตอนนี้สาว "เบลล์" กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว

แอมป์ พีรวัศ ภรรยา โดนแฉ เรื่องอดีต

แอมป์ เบลล์

          ยังไงทาง "ดาราเดลี่" ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่างหนุ่ม "แอมป์" ด้วย หากมีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติม ทาง "ดาราเดลี่" จะนำมาอัพเดทให้ทราบอีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments