เผยที่แรก "หยก" เปิดใจ ทำไมคืนดี "แอมป์" ?

เผยที่แรก "หยก" เปิดใจ ทำไมคืนดี "แอมป์" ?

0

เผยที่แรก ‘หยก’ เปิดใจ ทำไมคืนดี ‘แอมป์’ 


     แม้จะเคยคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี แต่ความสัมพันธ์ของอดีตคู่หวานแห่งวิกหมอชิต อย่าง นางร้ายนิสัยดี “หยก ธัญยกันต์” กับพระเอกหน้ามน “แอมป์ พีรวัศ” ก็เรียกว่าจบไม่สวยมากนัก หลังความรัก “พัง” เพราะเจอพิษมือที่สาม จนกลายเป็นเรื่องราวสนั่นวงการ แต่ถึงจุดนี้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปเป็นเวลาเกือบ 2 ปี และต่างเดินหน้า 
“แยกย้าย” กันไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ทั้งคู่ก็ยังมีโอกาสได้เจอกันอยู่เสมอ เนื่องจากมีเพื่อนแก๊งเดียวกัน ทำให้พักหลังๆ มานี้มีภาพร่วมเฟรมกับเพื่อนๆ กันบ่อยขึ้น แต่ก็ยังคงไร้ซึ่งภาพคู่ของทั้งสองคน

กีตาร์ ภาพ แอมป์ หยก เผยที่แรก หยก เปิดใจ ทำไมคืนดีแอมป์


     แต่แล้วล่าสุดในงานปาร์ตี้วันเกิดของ ผู้จัดฯ ฝีมือดี “กีตาร์ ศิริพิชญ์” ก็เกิดโมเมนต์ที่ดีต่อใจขึ้น เมื่อ “หยก” และ “แอมป์” ได้ใช้โอกาสนี้ปรับความเข้าใจกัน  เพื่อจบปัญหารักที่ค้างคาใจในอดีต ก่อนร้องไห้และสวมกอดกัน พร้อมแชะภาพคู่กันเป็นครั้งแรก
 

เผยที่แรก หยก เปิดใจ ทำไมคืนดีแอมป์

     โดยงานนี้ “หยก” ได้เผยความรู้สึกกับ “ดาราเดลี่” เป็นที่แรก ถึงห้วงเวลานั้นให้ฟังว่า หนุ่ม “แอมป์” เป็นฝ่ายเข้ามาขอโทษก่อน ซึ่งหากตนจะ “ไม่ใจอ่อน” ไม่ยอมรับคำขอโทษก็จะยังไงอยู่ ซึ่งสถานการณ์ในตอนนั้น เพื่อนๆ ก็ต่างลุ้นกันตัวโก่ง เพราะทั้งหมดอยากให้เราทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆ จะได้สบายใจกันทุกฝ่าย ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ กับการสลาย “ดราม่ารักครั้งเก่า” พร้อมด้วยการเดินหน้าสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง ในฐานะเพื่อน (ดังเดิม) เพิ่มเติมคือมิตรภาพที่ยาวนาน

เผยที่แรก หยก เปิดใจ ทำไมคืนดีแอมป์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments