“เชาเชา” แย้มรับงานละครปีหน้า คาดอีก 2 ปีแต่งงาน

“เชาเชา” แย้มรับงานละครปีหน้า คาดอีก 2 ปีแต่งงาน

0

“เชาเชา” แย้มรับงานละครปีหน้า คาดอีก 2 ปีแต่งงาน

 

          สำหรับพิธีกรและดีเจอารมณ์ดีอย่าง “เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ในช่วงเดือนที่ผ่านมาอาจจะไม่เห็นหน้าเห็นตากันแต่ช่วงนี้เจ้าตัวกลับมารับงานแบบเต็มที่แล้ว แถมยังแอบบอกว่าปีหน้าจะหวนกลับไปรับงานแสดงอีกต่างหาก แต่ที่จะอดอิจฉาไม่ได้เลยก็คือความรักกับสาวนอกวงการอย่าง “เบียร์” ที่ช่วงหลังจะแอบเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวกันบ่อยๆ ไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่า วันนี้มีโอกาสเจอเจ้าตัวก็เลยให้มาอัพเดทประเด็นเหล่านี้กันหน่อย

ดีเจเชาเชา งานละคร ความรัก แต่งงาน อนาคต

          ช่วงนี้งานเริ่มกลับมาแล้วหลังจากที่มีช่วงหยุดไปอาจจะเห็นพี่เชาเยอะหน่อยอย่าเพิ่งเบื่อกัน ช่วงนี้เจ็ดวันก็ทำงานอยู่ห้าวันก็จะเว้นไว้รับงานอีเว้นท์เสาร์อาทิตย์ หรือเว้นไว้วันนึงไว้พักเพราะตอนนี้ก็ทำงานมาหลายปีแล้วเราก็จะรู้ว่าวันนึงสองงานกำลังพอดีสำหรับพี่ แต่สำหรับคนอื่นอาจจะน้อยไป เราก็ทำมาหลายปีแล้วก็เลยรู้สึกว่าเราทำที่เราแฮปปี้มีความสุข จะได้ไปแต่ละงานจะได้ทำงานร้อยเปอร์เซ็นต์ 

ดีเจเชาเชา งานละคร ความรัก แต่งงาน อนาคต

          ส่วนแผนงานปีหน้าก็มีติดต่อเข้ามาก็จะได้เห็นรายการใหม่เร็วๆนี้ และปีหน้าอาจจะกลับไปเล่นละครแล้วเพราะพักมาหลายปีแล้วและทางผู้จัดเขาก็ติดต่อมาพี่เชาก็ยังไม่มีคิวให้แต่ว่าเดี๋ยวปีหน้าจะเริ่มรับละครจะได้เห็นเล่นละครกันบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้รับเพราะคิวงานเราได้สองวันแต่เขาถ่ายสามวันมันก็จะไปช้าคนอื่นเราก็เลยรู้สึกว่าไม่อยากไปเป็นตัวถ่วงเขาเลยสัญญากับเขาว่าปีหน้าเริ่มรับละครแล้วจะเทคิวให้กับละครแล้ว  กลับไปรับละครก็อยากจะรับบทเหมือนไอ้เขียวแบบโหดๆ ทารุณผู้หญิงรู้สึกมันได้อารมณ์ดี ตบเด็ก เตะผู้หญิง ชิงเงินพระ สามบทนี้เอามาให้พี่เชาได้เลย การแบ่งเวลาพักผ่อนก็เหมือนเดิมต้องมีหนึ่งวันได้พักผ่อนไม่อยากรับงานเยอะจนเกินไป เพราะเคยรับงานเยอะพอตื่นขึ้นมาวันนึงคิดว่าเดี๋ยวเราต้องออกไปทำแบบเดิมมันจะไม่มีไฟ เลยคิดว่าอาทิตย์นึงหยุดวันนึงพักผ่อนเดี๋ยววันรุ่งขึ้นเริ่มต้นใหม่

ดีเจเชาเชา งานละคร ความรัก แต่งงาน อนาคต

          สำหรับเรื่องหัวใจก็ดีอยู่รักหวานชื่นก็ดูแลซึ่งกันและกัน ก็ขอเวลาเก็บเงินอีกพี่เชากะว่าถ้าแต่งแล้วคงมีลูกเลยก็รอความพร้อมเก็บสตางค์อีกนิดนึงใกล้แล้ว ก็มีคุยๆกันไว้คบกันมาก็ 6-7 ปีแล้วกะว่าอีกประมาณ 2 ปีเก็บตังค์เสร็จแล้วก็เร่งปั้มเลยได้เห็น "เชาเชาจูเนียร์" เร็วๆ นี้เลย

ดีเจเชาเชา งานละคร ความรัก แต่งงาน อนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments