ย้อนเส้นทางสายบันเทิง นางเอกสุดปัง "เชียร์ ฑิฆัมพร"

ย้อนเส้นทางสายบันเทิง นางเอกสุดปัง "เชียร์ ฑิฆัมพร"

5,526
0

ย้อนเส้นทางสายบันเทิง นางเอกสุดปัง "เชียร์ ฑิฆัมพร"

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสุดฮอต สำหรับ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่เธอเองอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน โดยจุดเริ่มต้นของสาว “เชียร์” ในเส้นทางบันเทิงเริ่มต้นจากการเข้าประกวด เวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ Miss Teen Thailand ปี 2002 พ.ศ.2545 หมายเลข 23 เป็นจุดเริ่มต้นให้เธอลงประกวด โดยในการประกวดครั้งนั้นทำให้เธอได้รับตำแหน่งชนะเลิศ จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ Miss Teen Thailand ปี 2002 พ.ศ.2545

    และมีโอกาสเข้ามาพิสูนจ์ฝีมือมาในวงการบันเทิงของไทยได้อย่างเต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร งานพิธีกร ออกมาสม่ำเสมอ ซึ่งครั้งนั้นเธอเองได้เซ็นสัญญากับทางช่องมากสี โดยผลงานแจ้งเกิดของสาว “เชียร์” ที่ทำเอาทุกคนรู้จักเธอคงหนีไม่พ้น “เบญจา คีตา ความรัก” โดยเธอเองก็ทำให้ทุกคนเห็นว่าฝีมือการแสดงที่โดดเด่นนั้นส่งผลให้เจ้าตัวมีผลงานออกมาผ่านจอแก้วให้แฟนคลับติดตามอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดเธอเองตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

    โดยหลังจากนั้นสาว “เชียร์” ได้รับงานละครสุดปัง “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ซึ่งประกบคู่กับพระเอกคู่จิ้นสุดฮอต “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” และด้วยความที่เคมีทั้งคู่ลงตัวแบบสุดๆ ก็ทำเอาทั้งคู่ได้ใจแฟนละครไปแบบเต็มๆ ทำเอาตอนนี้ไม่ว่าเธอเองจะมีงานอีเว้นท์ที่ไหนก็จะมีกลุ่มแฟนคลับติดตามให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

    นอกจากนั้นสาว "เชียร์" เธอยังทุ่มเทให้กับการทำธุรกิจความงาม แบรนด์ “Chame ชาเม่” ผลิตภัณฑ์ความงาม สำหรับบำรุงผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อีกทั้งยังมีอาหารเสริมจำหน่ายร่วมด้วย รองรับความงามและการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ ให้บรรดาแฟนคลับและคนทั่วไปที่อยากขาวผ่องเหมือนเธอซื้อไปใช้กัน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ daradaily Shopping แหล่งรวมสินค้าดาราที่ใหญ่ที่สุด คลิกเล้ย! https://goo.gl/2wMv1A

 

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments