“เอก-มะนาว” ระเบิดความมัน ใน “ทิวลิปทอง” 

“เอก-มะนาว” ระเบิดความมัน ใน “ทิวลิปทอง” 

0

“เอก-มะนาว” ระเบิดความมัน ใน “ทิวลิปทอง” 

          "เอก รังสิโรจน์" และ "มะนาว ศรศิลป์" พระ-นาง สายบู๊คู่ขวัญผู้กำกับมือทอง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” พร้อมระเบิดความมัน สนั่นทุ่ง “ทิวลิปทอง” กันแล้ว แฟนๆ จะได้มันสะใจบู๊กระจายตั้งแต่ฉากแรกกลางทุ่งดอกทิวลิปสีสันสวยงามที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ทางทีมงานบอกเลยว่าเฉพาะค่าดอกทิวลิปที่ต้องจ่ายรายดอกตอนฉากบู๊กลางทุ่ง อาหลองจัดเต็มไม่อั้น เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมภาพที่สวยงามสมจริง สำหรับแฟนๆ โดยเฉพาะ ฉากแอคชั่นจัดเต็มมีให้ลุ้นกันมันทุกฉาก เติมด้วยฉากดราม่าเปิดตัวเบื้องหลังแสนเศร้าของพระเอก ที่สนุก มัน ครบรส เพื่อภารกิจในการตามล่า ตามหา และตามปกป้องทิวลิปทอง กุญแจสำคัญอันล้ำค่า ที่ทุกคนต่างต้องการช่วงชิง อภิมหาความมันสนั่นทุ่งทิวลิปทองจึงเกิดขึ้น

เอก รังสิโรจน์ มะนาว ศรศิลป์ ทิวลิปทอง

เอก รังสิโรจน์ มะนาว ศรศิลป์ ทิวลิปทอง

          เอก เผยว่า “เรื่องนี้ผมยังคงความเป็นนักบู๊อยู่ครับ ระเบิดความมันกันตั้งแต่ตอนแรก เบรกแรกนี่เรียกว่าไม่ต้องหายใจหายคอเลยครับ มันมาก พอเบรกสองก็จะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปนิดหน่อย ไปทำอาชีพเป็นพ่อครัวอยู่ที่เนเธอร์แลนด์ เลิกใช้ชีวิตที่จะรบราฆ่าฟัน แล้วตั้งใจว่าจะวางมือ ไม่หยิบปืนอีกแล้ว แต่ก็มีความจำเป็นที่ต้องกลับเข้ามาสู่สังเวียนอีกครั้ง จะได้เห็นฉากอารมณ์ของผมและฉากบู๊ด้วย แค่ตอนแรกก็สนุกครบรสแล้ว ไม่ธรรมดาแน่นอนครับ”

เอก รังสิโรจน์ มะนาว ศรศิลป์ ทิวลิปทอง

         มะนาว เสริมว่า “เรื่องนี้จะได้เห็นความงามของทุ่งดอกทิวลิปสีสันสดใส ไกลสุดลูกหูลูตา ที่เรายกกองไปถ่ายทำถึงประเทศเนเธอร์แลนด์ ภาพสวยงามมากค่ะ ทุ่มทุนสร้างมหาศาล เฉพาะฉากบู๊กลางทุ่งทิวลิปต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นรายดอกเลยค่ะ มีฉากบู๊ ฉากที่ต้องขับมอเตอร์ไซค์ล้มกลางทุ่งทิวลิป บู๊มันสะใจและได้ภาพสวยสมจริงมากค่ะ เรื่องนี้มะนาวจะได้โชว์แอคชั่นมากกว่าเดิมด้วยค่ะรับบทเป็นสาวแกร่ง สาวลุย ลูกนักมวยเก่า ต้องเรียนมวยเพิ่มเติม 

เอก รังสิโรจน์ มะนาว ศรศิลป์ ทิวลิปทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มะนาว” แจงเหตุเลิก “กวินท์” เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มในรูป 

​​​​​​​“มะนาว” เคลียร์กรณีถูกโยงมือที่สาม ทำ “พ่อแม่พีช พชร” หย่า พร้อมแจงสัมพันธ์ “ตอง”

เปิดใจ “เอก รังสิโรจน์” หลังโดดชิมลางงานกำกับละคร

​​​​​​​"เอก รังสิโรจน์" ปัดหายหน้าจากจอ พร้อมตอบประเด็นเป็นผู้กำกับละคร

“จั๊กจั่น-เกรซ” นำทีมเดอะแก๊ง  ทำบุญใหญ่งานบวงสรวงบูรพกษัตริย์

​​​​​​​“มะนาว” ยันไม่เลิก “กวินทร์” ลุ้นเซอร์ไพรส์วันเกิด โต้หมดสัญญาช่อง 7

"เอก รังสิโรจน์" เผยรอความชัดเจนกรณีเตรียมขึ้นแท่นผู้กำกับละคร

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments