“เอก รังสิโรจน์” ตอบข่าวลือเตรียมทำซีรีส์ฟอร์มยักษ์ยูริ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม
หลังจากที่มาจับไมค์เป็นนักร้องน้องใหม่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เอก รังสิโรจน์” ที่ตอนนี้กลายศิลปินในค่าย โฟร์เอส (ไทยแลนด์) ไปแล้วล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนักร้องน้องใหม่ รวมไปถึงข่าวลือเตรียมทำละครยูริ ระเบิดภูเขาเผากระท่อมด้วย
อ่านข่าวต่อ: “เอก รังสิโรจน์” ศิลปินป้ายแดงค่ายโฟร์เอส! ลุ้น “ใบเตย ชลบุรี” ชิงแต้ม “เค้ก ราชบุรี”
ตอนนี้ก็เป็นนักร้องน้องใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ทั่วประเทศด้วยนะครับ ตอนนี้เป็นศิลปินในค่าย โฟร์เอส (ไทยแลนด์) ก็ไม่ถึงกับผันตัวเป็นนักร้องจริงจัง งานละครยังมีกับช่อง 7 ทั้งเบื้องหน้าแล้วเบื้องหลัง ก็เพิ่มเติมมาจากที่เราถนัดอยู่แล้วคือร้องเพลง
ส่วนที่มีข่าวลือเรื่องละครยูริ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม คือจริงๆ ถ้าผู้ใหญ่ให้ทำเราก็ทำได้ แต่ตอนนี้น่าจะมีการเข้าใจคลาดเคลื่อนกัน ยังไม่ถึงขั้นตอนนั้น มีการวางแพลนละครเรื่องใหม่กันไว้ เป็นโปรเจกต์ใหญ่ของทางสถานี เป็นแนวถนัด แต่อาจจะมีแนวใหม่ๆ มาผสมเพิ่มสีสัน ก็ประมาณกลางปีจะนำเสนอช่อง เราเป็นผู้กำกับและอาจจะร่วมแสดงด้วย