“พลพล” เตรียมมีงานเพลงใหม่ แย้ม “น้องธันวา” มีแววเรื่องดนตรี

“พลพล” เตรียมมีงานเพลงใหม่ แย้ม “น้องธันวา” มีแววเรื่องดนตรี

0

“พลพล” เตรียมมีงานเพลงใหม่ แย้ม “น้องธันวา” มีแววเรื่องดนตรี         “พลพล พลกองเส็ง” เผยเตรียมมีงานเพลงใหม่เร็วๆ นี้ แย้ม “น้องธันวา” มีแววเรื่องดนตรี

          อีกหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพอย่าง “พลพล พลกองเส็ง” ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขากำลังลุยทำซิงเกิ้ลเพลงใหม่ ซึ่งไม่รู้ว่าในเพลงใหม่ของเขาแนวเพลงจะเปลี่ยนไปจากเดิมขนาดไหน เมื่อได้พูดคุยกับเขาจึงได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องครอบครัวให้ฟังว่า
          "สำหรับชีวิตครอบครัว ลูกชาย 'น้องธันวา' วัย 9 ขวบ เรียน ป.3 ที่เลิศหล้า เขาอยู่กรุงเทพฯ ลูกชายเขามีพรสวรรค์ ก็ส่งให้เรียนตีกลอง แต่ช่วงนี้เขาติดเพื่อน ก่อนหน้านี้เรียนดนตรี แต่ไม่บังคับ เบื่อก็หยุด มีแววอยู่ เป็นคนที่มีความสนใจเรื่องเพลงเหมือนกัน ดูแลง่าย ไปโรงเรียน แต่ขี้อาย พอถึงเวลาค่อยส่งเสริมเรื่องงานเพลง มีคนเดียวพอ แฟนขอมีลูกคนเดียว แฟนก็เป็นแม่บ้าน จริงๆ ก็มีธุรกิจ ทุกวันนี้ก็ทัวร์คอนเสิร์ตทุกอาทิตย์

พลพล เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล ลูกชาย น้องธันวา ดนตรี นักร้อง ดารา ข่าว วันนี้
 


           ส่วนผลงานเพลงตอนนี้กำลังทำซิงเกิ้ล อีก 2 เดือนถึงจะออก เพลงของเราในยุคนี้ คือ ได้ทีมงานใหม่ๆ เข้ามา แนวเพลงและดนตรีเป็นสีสันมากขึ้น จากผู้ชายอบอุ่นเป็นคนที่แข็งแรงมากขึ้น โลกมันทำให้เราเปลี่ยนจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้แข็งแกร่งมากขึ้น ชื่อเพลงยังไม่ได้คิด เป็นเพลงใหม่ แล้วจะมาทายกันทีหลัง เรายังอยู่แกรมมี่ ตอนนี้เป็นดิจิตอล รู้สึกเหมือนศิลปินทุกคน ยุคนี้เหมือนถูกปิดกั้นของสื่อโฆษณา คนฟังก็เปลี่ยนที่การเสพ เปลี่ยนวิธีการเสพ ปล่อยเพลงปุ๊บก็ได้ฟัง แต่ไม่มีการซื้อขายซีดี ก็ไปเอารายได้ทางอื่น ทางการโชว์
          ด้านวงของเรายังอยู่มา 17 ปี 5 คน เวลาไปทัวร์ก็ 11 คน เป็นทีมงานที่ใช้มาตลอด จากอัลบั้มแรกจนถึงที่ 8 โชคดีมากที่เราอยู่ในยุคที่คาบเกี่ยวของยุคซีดีมาดิจิตอล คนก็ยังไม่ลืม โชคดีมากๆ มีแฟนเพลงที่จำเพลงเราได้"

พลพล เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล ลูกชาย น้องธันวา ดนตรี นักร้อง ดารา ข่าว วันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments