“จั๊กจั่น” เบื่อบทนางเอกสาวแบ๊ว เมินถูกคนมองทำบุญกับใครไม่ขึ้น

“จั๊กจั่น” เบื่อบทนางเอกสาวแบ๊ว เมินถูกคนมองทำบุญกับใครไม่ขึ้น

2,212
0

“จั๊กจั่น” เบื่อบทนางเอกสาวแบ๊ว เมินถูกคนมองทำบุญกับใครไม่ขึ้น

       "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ปลื้ม MV เพลง “เสื่อม” ยอดวิวพุ่งสูง รับเบื่อบทนางเอกสายแบ๊ว ขอเล่นบทมีสีสันบ้าง เมินคนมองทำบุญกับใครไม่ขึ้น ยอมรับเสียใจแต่ยืนยันจะช่วยต่อ

       นางเอกสาวมากความสามารถ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ล่าสุดเธอได้ร่วมแสดงใน MV เพลงสุดฮิตอย่าง “เสื่อม” งานนี้ไม่รู้ว่ากระแสของเอ็มวีเพลงนี้เป็นอย่างไรบ้าง เมื่อได้เจอสาว “จั๊กจั่น” เธอได้เผยให้ฟังพร้อมทั้งอัพเดทงานละครให้ฟังว่า

      “สำหรับเอ็มวีเพลง ‘เสื่อม’ กระแสตอบรับดี เวลาถ่ายรู้สึกสนุกเหมือนเป็นการท้าทายเพราะต้องเล่นบทโรคจิต โดยในเรื่องรับบทเป็นคนถูกกระทำ ดีใจยอดวิวพุ่งสูง 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม  

      ส่วนบทบาทนางเอกสายแบ๊วตอนนี้ยอมรับว่าเบื่อ เชื่อคนดูอยากดูแบบมีสีสันบ้าง เพราะ 14 ปีที่ผ่านมาก็เล่นแต่บทใสๆ มาตลอด ยอมรับบทร้ายเป็นที่จดจำมากกว่า และฟีดแบ็คจะค่อนข้างแรงกว่าบทนางเอก ตอนแรกตกใจ แต่ก็ดีกว่าคนด่าว่าเล่นไม่ถึง ช่วงหลังๆ มานี้ก็แฮปปี้มีคนพูดถึงเยอะ

      ด้านคนมองทำบุญกับใครไม่ขึ้น เพราะด้วยตัวเองเป็นคนขี้สงสาร แต่ถือว่าตัวเองได้โอกาสมากกว่าคนอื่น ไปไหนมีคนเอ็นดู ถ้าคนที่เดือดร้อนมาก็ยินดีที่จะช่วย ไม่ได้ตั้งใจว่าเขาจะมาโกหกเรา ยอมรับเสียใจแต่ไม่สน ส่วนตัวก็ยินดีที่จะช่วย”

จั๊กจั่น นางเอกสาวแบ๊ว ทำบุญกับใครไม่ขึ้น

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments