"เต๋อ" รับปิดธุรกิจร่วม "พีค" แล้ว ยันสาเหตุไม่ใช่เพราะปัญหาส่วนตัว

"เต๋อ" รับปิดธุรกิจร่วม "พีค" แล้ว ยันสาเหตุไม่ใช่เพราะปัญหาส่วนตัว

2,216
0

"เต๋อ" รับปิดธุรกิจร่วม "พีค" แล้ว ยันสาเหตุไม่ใช่เพราะปัญหาส่วนตัว

     "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" รับธุรกิจที่ทำร่วมกับ "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" ปิดลงแล้ว ยันไม่ได้มีปัญหาส่วนตัว

     พระเอกหนุ่ม "เต๋อ ฉันทวิชข์" ที่ล่าสุดธุรกิจที่เขาทำกับอดีตแฟนสาวอย่าง "พีค ภัทรศยา" มีเหตุที่ต้องปิดตัวลงแล้ว ซึ่งไม่รู้ว่าสาเหตุที่ปิดตัวลงนั้นเป็นเพราะทั้งคู่มีปัญหาส่วนตัวกันหรือเปล่า เมื่อได้เจอกับหนุ่ม "เต๋อ" เขาก็เผยสาเหตุให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทสถานะหัวใจตอนนี้ว่า 

     "สำหรับธุรกิจขนมที่ทำร่วมกับพีค ภัทรศยา ตอนนี้ปิดแล้ว ยอมรับอีกฝ่ายงานยุ่งและอีกฝ่ายเป็นกลไกหลัก พอเขาไม่มีเวลาก็เหนื่อยด้วย เลยรู้สึกว่าหยุดดีกว่า ซึ่งร้านก็ได้ปิดไปหลายเดือนแล้ว ที่ปิดไปยืนยันไม่ได้มีปัญหากัน คือเป็นเรื่องธุรกิจล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว

      ส่วนที่หลายคนมองว่าเลิกกันแล้วจะทำงานด้วยกันไม่ได้ เราเชื่อว่าไม่จริง และอย่างที่บอก ถึงแม้ว่าจะเลิกกันไปไม่ใช่ไม่คุยกันเจอหน้ากันไม่ได้ และที่ธุรกิจกำลังไปได้ดีแล้วมาปิดก็เสียดายนิดๆ แต่ไม่ได้ถึงกับเสียดายมาก แต่เราไม่มีเวลาที่จะรักษามันไว้ หลังจากธุรกิจปิดลงก็มีคุยกันแต่นานๆ ที

     ด้านข่าวว่าคุยกับสาวคนใหม่ก็ยืนยันว่าไม่มี และไม่ได้ปิดใจอะไร ที่เข้ามาคุยมีบ้าง ทั้งนอกวงการและในวงการ แต่ไม่ได้คุยกับใคร ถ้ามีก็คงมี ไม่อยากไปตามหามัน เพราะถ้ามีเดี๋ยวมันมาเอง เรามีครอบครัว ไม่มีทางเหงาแน่นอน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments