“พัตเตอร์” อัพเดทหลังผันตัวเป็นนักบอล ชีวิตสุดแฮปปี้ มี “น้องอัญชัน” เป็นกำลังใจ

“พัตเตอร์” อัพเดทหลังผันตัวเป็นนักบอล ชีวิตสุดแฮปปี้ มี “น้องอัญชัน” เป็นกำลังใจ

0

“พัตเตอร์” อัพเดทหลังผันตัวเป็นนักบอล ชีวิตสุดแฮปปี้ มี “น้องอัญชัน” เป็นกำลังใจ

      “พัตเตอร์ เตชธร จามิกรณ์" รับทิ้งงานบันเทิง ผันตัวเป็นนักฟุตบอล ชีวิตแฮปปี้มีน้อง “อัญชัน” คอยเป็นกำลังใจ

      น้องชายสุดหล่อของสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ล่าสุดผันตัวเป็นนักบอลแล้ว เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “พัตเตอร์” เขาได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทพัฒนาการลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง “อัญชัน” ให้ฟังว่า

     “ตอนนี้เตะฟุตบอลอาชีพอยู่ สังกัดทีม ‘เกร็กคู ทัพฟ้า’ ที่หันมาเตะฟุตบอลเพราะเป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันตั้งแต่ตอนเด็กและคิดว่าสักวันหนึ่งจะกลับมาเตะอีกครั้ง พอมีโอกาสจึงกลับมาเล่นซึ่งเล่นมาได้สามสี่ปีแล้ว

       ด้านงานในวงการบันเทิงก็ห่างมาเลย จะเรียกว่าทิ้งเลยก็ได้ ทางครอบครัวก็แล้วแต่หากจะหันมาเล่นฟุตบอล คิดว่าถึงมันจะเหนื่อยแต่ก็ทำให้มีความสุข และพอกลับบ้านมาเห็นหน้าทุกคนมันก็ทำให้หายเหนื่อย อีกอย่างมันคือการทำตามความฝันด้วย 

พัตเตอร์ นักบอล ชีวิตแฮปปี้ น้องอัญชัน กำลังใจ ทิ้งงานบันเทิง

       ส่วนลูกสาว ‘น้องอัญชัน’ ตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงวัยคลาน ก็ถือว่าลูกเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เป็นกำลังใจให้ตนด้วย ทางคุณพ่อคุณแม่ก็กำลังเห่อหลานกันเต็มที่ โดยปกติตอนก่อนจะมีน้องต่างคนต่างแยกกันไป แต่พอมีอัญชันทุกคนก็มารวมตัวกัน การเลี้ยงลูกตนจะเลี้ยงดูเอง แต่หากวันไหนไม่อยู่จะมีพี่เลี้ยงมาช่วยเลี้ยง เรื่องจะพาลูกออกงานต้องดูในอนาคต ด้านอนาคตวางแผนเรื่องการเรียนให้แล้ว อยากจะให้เรียนสาธิตเกษตรที่เดียวกับที่บ้าน”

พัตเตอร์ นักบอล ชีวิตแฮปปี้ น้องอัญชัน กำลังใจ ทิ้งงานบันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments