“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

0

“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

       “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" ปัดไม่ได้เที่ยวเยอะ เพียงแค่ว่างเลยไปเที่ยว แย้มมีผลงานเพลงใหม่ให้ได้ฟังแล้ว

        นักร้องหนุ่ม “ไอซ์ ศรัณยู” ที่พักหลังเขาดูจะเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศบ่อยมาก ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเขาเตรียมจะเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวรึเปล่า ล่าสุดได้เจอกับนักร้องหนุ่ม เขาก็ชี้แจง พร้อมทั้งอัพเดทผลงานเพลงล่าสุดให้ฟังว่า

        สำหรับเรื่องเที่ยวมันเป็นความตั้งใจ คิดไว้ว่าเดือนนึงต้องเที่ยวสักครั้งหนึ่ง แล้วมันต้องเที่ยวตอนนี้ เพราะถ้าไม่ใช่ตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปเที่ยวตอนไหน ไม่ได้กระทบกับงานอะไร เพราะตอนนี้มาทำงานละครทีวีทำให้มีเวลา ส่วนเรื่องร้องเพลงมันไม่ได้ต้องร้องทุกวัน ตนคิดว่าตนผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งเรื่องดี และไม่ดี คิดว่าอยากจะทำงานที่ตนเองมีความสุข ทำงานหาเงินสักก้อนเพื่อไปสานฝันของตนเอง ไม่คิดว่าที่ไปเที่ยวจะโหดอะไร หลังจากที่ไปโอมานแล้วจะจมน้ำ ต่อจากนี้ก็ระวังตัวมากขึ้นในทริปต่อๆ ไป เคยมีไปเที่ยวเอธิโอเปีย จองที่พักแล้ว พอไปถึงที่แล้วไม่เจอชื่อตนที่จองไว้ แต่ก็มีหนุ่ม “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" เป็นคนเคลียร์ปัญหาให้ แล้วเหตุการณ์ที่จองตั๋วจะกลับมาไทยเพราะตนมีงานแล้วเกิดตั๋วเต็ม แต่ “ฟรอยด์” ช่วยคุยให้ทำให้กลับมาทัน

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

       ส่วนที่โพสต์อะไรไป คือมีอารมณ์บ้างแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรมากมาย แค่ไม่พอใจกับการทำงานของทางนั้น เคยมีคนถามอยู่เหมือนกัน เรื่องเขียนหนังสือการเดินทาง แต่ตนคิดว่ายังไม่พร้อมที่จะเขียน แต่คิดว่าถ้าครบ 100 ประเทศ ก็จะลองเขียนดู

        ช่วงนี้เริ่มมีน้ำมีนวลขึ้น แต่ไม่ค่อยกดดันอะไรเรื่องน้ำหนักแล้ว เพราะโตแล้ว จึงไม่ได้คิดเรื่องนี้มากมายอะไร ตอนนี้มีซิงเกิ้ลไหม่ ชื่อเพลง “กรุณามารบกวน” ปล่อย 10 มีนาคมนี้

ไอซ์ ผลงานเพลง เขียนหนังสือ ประสบการณ์การท่องเที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments