“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

0

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข 

            หากพูดถึงเจ้าชายรอยยิ้มของวงการบันเทิงไทย ชื่อของ “ไอซ์ ศรัณยู” มักมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ร่าเริงและเอนเตอร์เทนคนดูให้มีความสุขเสมอ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ Let's Talk ถึงแผลในใจที่เก็บไว้นานกว่า 20 ปี โดยยอมรับว่า จริงๆ แล้วตนเองเป็นคนที่มีความกดดันในใจสูงมาก และเคยใจร้ายกับตัวเองอย่างหนักในวันที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

           ไอซ์เล่าว่า ในยุคที่เพลง คนมันรัก หรือ คนใจง่าย ดังไปทุกหัวระแหง เขาต้องแลกชีวิตส่วนตัวไปอย่างสิ้นเชิง แม้จะดีใจที่มีคนรักมากมาย แต่สิ่งที่ตามมาคือความคาดหวังที่เขาสร้างขึ้นมาบีบคั้นตัวเอง "สมัยก่อนผมใจร้ายกับตัวเองมาก ไม่เคยมีคำปลอบใจหรือคำชมให้ตัวเองเลยว่าเก่งแล้วนะ แม้เพลงจะฮิตแค่ไหน แต่ผมกลับมองว่ามันยังไม่พอ ยังดีไม่เท่าเพลงก่อนๆ จนกลายเป็นคนที่มี 2 ร่าง คือร่างที่เสิร์ฟความสุขให้คนอื่น แต่กลับมาร้องไห้กับตัวเองที่บ้านเพราะพลังงานหมด

ไอซ์ ศรัณยู

            นอกจากนี้ ไอซ์ยังเปิดมุมมองถึงสัจธรรมในวงการบันเทิงไว้อย่างน่าสนใจว่า ไม่มีใครเป็นซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล ซึ่งแม้จะรู้กฎข้อนี้ดี แต่เมื่อถึงวันที่ความนิยมลดลงจริงๆ เขาก็ยอมรับว่ามีช่วงที่ใจบาง เมื่อถูกทักว่าหายหน้าไปไหน แต่ด้วยวัยที่เติบโตขึ้นทำให้เขาเริ่มมีสติและประคับประคองอารมณ์ได้ดีขึ้น รวมถึงมีกลุ่มเพื่อนสนิทจากมหาวิทยาลัยที่คอยเตือนสติ ไม่ให้หลงไปกับสภาวะการถูกเอาใจจนเสียคน

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

            สำหรับเรื่องของหัวใจ ไอซ์เผยว่าปัจจุบันมีความรักที่ดูแลกันมานานเกือบ 10 ปี เป็นความรักที่เป็นเหมือน "Wind Beneath My Wings" หรือลมใต้ปีกที่คอยประคองกันในวันที่ต้องบินลงจอด (Landing) ให้เจ็บน้อยที่สุด โดยคนรักของเขาเลือกที่จะมีตัวตนอยู่ในชีวิตจริง แต่ไม่ขอมีตัวตนในแสงไฟ ซึ่งไอซ์มองว่านี่คือความสมดุลที่ทำให้เขามีความสุขที่สุดในตอนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

กำลังใจเน้นๆ “เชียร์ ฑิฆัมพร” พร้อมดันหลัง “ฝ้าย พีรญา” ด้าน “ไอซ์ ศรัณยู” ประทับใจนั่งแท่นแขกรับเชิญ

“ไอซ์ ศรัณยู” อัปเดตสถานะมีคนดูแลใจแล้ว!

ฟื้นคืนชีพ 20 ปี “คนมันรัก” เพลงแจ้งเกิด “ไอซ์ ศรัณยู” สุดแมสเป็นไวรัลในโลกออนไลน์

“ไอซ์ ศรัณยู” กลับบ้าน GMM MUSIC เตรียมงานใหญ่อีกครั้ง

“เฮียซี” ส่งตรงกำลังใจทั้งสองวัน “นุนิว” เป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์”

ไม่ต้องรับสาย ถ้าเธอไม่เหงา! ขอเสียงด้อม “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” คอนเสิร์ตเพื่อนซี้ในรอบ 15 ปี

Comments