ยังรักกันอยู่! “เจมส์” แจงสาเหตุไม่ลงรูปคู่แฟน

ยังรักกันอยู่! “เจมส์” แจงสาเหตุไม่ลงรูปคู่แฟน

0

ยังรักกันอยู่! “เจมส์” แจงสาเหตุไม่ลงรูปคู่แฟน

      "เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” ออกโรงชี้แจงเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่หวานใจสาว "แพร" เพราะไม่ค่อยได้ถ่ายรูป ยันยังรักกันดีอยู่
 
        อีกหนึ่งนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่างหนุ่ม "เจมส์ ธีรดนย์" ล่าสุดก็ออกมาอัพเดทผลงานตอนนี้ให้ทาง “ดาราเดลี่” ได้ฟัง พร้อมทั้งเขายังเคลียร์ประเด็นหลังถูกสังเกตว่าไม่ค่อยลงรูปคู่กับแฟนผ่านอินสตาแกรมเพราะเลิกกันรึเปล่า หรือเพราะกลัวกระแสจะตกหากลงรูปคู่แฟนให้เราได้ฟังว่า

         สำหรับผลงานตอนนี้ก็มี "Love Songs Love Series” เป็นตอนพรหมลิขิต ภาค 2 ตอนนี้ถ่ายทำใกล้จะเสร็จแล้ว ก็จะออนแอร์ ในวันที่ 1 มีนาคม นี้ ส่วนคาแรคเตอร์ยังไม่เปลี่ยน เพราะเป็นภาค 2 เป็นพรหมลิขิตที่จบไปแล้ว อันนั้นภาค 1 ส่วนอันนี้ก็เป็นภาค 2 และมีรายการ “เกมส์ออฟทีน” เป็นรายการใหม่ ส่วนปลายปีนี้ ก็จะมีโปรเจ็คท์ เอส 

        ส่วนการแบ่งเวลาเรียนคือ ช่วงนี้เพิ่งเปิดเรียน ก็เหมือนที่เคยทำๆ มา ถ้าช่วงเปิดเทอมเราก็พยายามเข้าเรียน เวลาไหนที่ให้คิว เราจะให้ช่วงเวลาหลังเลิกเรียน แต่ถ้าวันไหนต้องใช้ เราต้องขาดเรียน ให้เพื่อนจดเลคเชอร์ให้ และเราก็ต้องตามงานอยู่เรื่อยๆ 

นักแสดงขวัญใจ เจมส์ รูปคู่แฟน หวานใจ แพร รักกันดี ขวัญใจวัยรุ่น

        ด้านความสัมพันธ์กับแฟนสาว “แพร" ตอนนี้ก็ เรื่อยๆ ยังคบกันอยู่ ส่วนเรื่องของขวัญที่เห็นให้ในไอจีก็ ปกติ ให้อยู่เรื่อยๆ ไม่ได้เป็นของแบบชิ้นใหญ่โตอะไร  วาเลนไทน์ปีนี้ก็ไม่มีแพลนไปไหนกัน เรื่องที่เรามีแฟน ก็ไม่กลัวว่าแฟนคลับจะลดลง เพราะเราคบกันก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว คือเชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คนคงเข้าใจ ส่วนเรื่องไม่ค่อยถ่ายรูปกับแฟนลงไอจี คือไม่ค่อยได้ถ่ายมากกว่า เพราะอยู่กัน 2 คน แล้วไม่มีใครถ่ายให้ ไม่ใช่กลัวลงรูปแล้ว แฟนคลับจะหาย ตอนนี้กับแฟนก็ยังรักกันอยู่

นักแสดงขวัญใจ เจมส์ รูปคู่แฟน หวานใจ แพร รักกันดี ขวัญใจวัยรุ่น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments