"มิน" เปล่าเปิดตัวแฟนใหม่ บลัฟคู่ "แยม" กับ "ไฮโซบอส"

"มิน" เปล่าเปิดตัวแฟนใหม่ บลัฟคู่ "แยม" กับ "ไฮโซบอส"

3,601
0

"มิน" เปล่าเปิดตัวแฟนใหม่ บลัฟคู่ "แยม" กับ "ไฮโซบอส"

      "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ปัดเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม" มากขึ้นหลังพาไปร่วมงานแต่ง ยอมรับเพื่อนๆ มีแซวกันบ้าง และยังไม่พร้อมแต่งตอนนี้ ลั่นไม่ได้ตั้งใจเปิดตัวฝ่ายชายบลัฟคู่แฟนเก่า "ไฮโซบอส"

      อีกหนึ่งนางเอกสาว "มิน พีชญา" ที่ล่าสุดเธอเองได้ไปร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับสาว "แพง ขวัญข้าว" ซึ่งเธอก็ถูกแซวว่าเตรียมไปดูงานแต่งเพื่อเตรียมงานตัวเองหรือเปล่า โดยงานนี้เธอยังได้ควงหนุ่มคนสนิท "โอ๊ต พิทักษ์" ออกงานด้วย เมื่อทาง "ดาราเดลี่" ได้พูดคุยกับสาว "มิน" เธอก็เผยว่า 

      "ล่าสุดได้ไปร่วมแก๊งเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งแพง ขวัญข้าว หลังจบงานก็รู้สึกอินมาก เพื่อนเจ้าสาวอินกันทุกคน เพราะนึกว่าตัวเองเป็นเจ้าสาวเอง ยอมรับเหนื่อยและคิดว่าเจ้าสาวน่าจะเหนื่อยที่สุด ถูกแพงแซวว่าเป็นการมาดูงานแต่ง และให้รีบแต่งตามมา แต่คงยังอีกนาน

       สำหรับที่พาหนุ่มคนสนิทคนใหม่ (โอ๊ต พิทักษ์) ไปด้วย ก็ไม่ได้ถือเป็นการเปิดตัว เพื่อนๆ มีแซวบ้าง ส่วนตัวไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด ทางฝ่ายชายมีเขินๆ บ้าง แต่อีกฝ่ายเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เชื่อความรักเป็นเรื่องของคนสองคนที่มาบรรจบกันได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก ขอปล่อยไปตามวาระและเวลา ด้านฝ่ายชายเองก็เป็นผู้ใหญ่ ทำงานเยอะ ตอนนี้ขอดูกันไปเรื่อยๆ

มิน แฟนใหม่ แยม ไฮโซบอส เปิดตัว นางเอกสาว

      ส่วนที่ออกกำลังกายบ่อยก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องมีความรัก ส่วนตัวเป็นนักกีฬาอยู่แล้วก็ออกกำลังกายปกติ เชื่อสุขภาพดีเป็นเรื่องสำคัญ กับพี่เขาก็มีชวนกันมาออกกำลังกายบ้าง ยอมรับเป็นห่วงเขาเรื่องการออกกำลังกาย

     ด้านงานละครตอนนี้ก็กำลังดูๆ อยู่ อาจจะมีอะไรแปลกใหม่ที่ลงล็อค ที่อาจจะลงตัวเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม 100% แต่มีนักแสดงเยอะ และอาจจะได้ร่วมงานกับเพื่อนซี้ รับประกันความแซ่บ"

     เรื่องมีคนโยงว่าตั้งใจเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์" มากขึ้น เพราะตั้งใจจะบลัฟคู่ของสาว "แยม มทิรา" กับแฟนเก่า "ไฮโซบอส" สาว "มิน" ก็บอกต่อว่า "ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ เพราะไม่ได้มีผลต่อชีวิต ไม่ขอพูดถึง ขอผ่านค่ะ"

มิน แฟนใหม่ แยม ไฮโซบอส เปิดตัว นางเอกสาว

มิน แฟนใหม่ แยม ไฮโซบอส เปิดตัว นางเอกสาว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดีวันฝนตก! เคาะแล้ว “มิน-มิกค์” จับคู่ฟิน “สะใภ้อิมพอร์ต” น่าดูจัง

"มิน พีชญา" เคลียร์ดราม่าปมถูกชาวเน็ตแซะแรง “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”

เอาไปอีก 100 คะแนน “มิน” จัดเต็มลุค 2 เน้นเรียบหรูคงคอนเซ็ปต์เจ้าหญิง

ขยี้ตาแรง! “มิน” โชว์ความเซ็กซี่ ส่งท้ายพรมแดงเมืองคานส์

เมื่อ “ปู-มิน” เจอกันที่เมืองคานส์ แฟนๆ เลยได้เห็นโมเม้นต์น่ารักๆ

ไม่ได้มาเล่นๆ "มินพีชญา” สวมเครื่องเพชร 100 ล้าน เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์

​​​​​​​เรียกแฟนได้ยัง! “แยม” ตอบชัดสถานะกับ “พิชญ์” เผยมีแพลนเรียนต่อป.โท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments