“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

1,163
0

“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

       "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" ปลื้มเที่ยวทริปปีใหม่กับครอบครัวพร้อมหน้า โวรัก "พี่จีฟ" แฮปปี้แม้ไม่ค่อยได้เจอ รับ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" ชวนร่วมงาน แต่ยังไม่หมดสัญญาค่ายเก่า
 

       อีกหนึ่งศิลปินสาว "แจม ชรัฐฐา” ที่ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอ เธอก็เผยให้ฟังถึงทริปปีใหม่ที่ผ่านมา งานนี้ไม่รู้ว่าเธอควงหนุ่มหวานใจนอกวงการไปเที่ยวด้วยกันหรือเปล่า พร้อมทั้งยังเคลียร์ประเด็นที่หนุ่ม “เชน ธนา” และสาว “โฟร์ ศกลรัตน์” เข้ามาคอมเมนต์ผ่าน IG ของเธอเรื่องสัญญาว่า

       สำหรับปีใหม่ไปเขาใหญ่ฉลองกับครอบครัว ปกติจะไม่ค่อยว่างตรงกันสักทีเพราะต่างคนต่างติดงาน และปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่ต้องเล่นคอนเสิร์ตตอนเคาท์ดาวน์ ยอมรับคุยกันอยู่ว่าจะหาวันไปเที่ยวกับครอบครัว ทางคุณพ่ออยากไปเชียงใหม่ ส่วนตนกับคุณแม่อยากไปฮ่องกง ด้านหวานใจ "พี่จีฟ" ก็เคาท์ดาวน์กับที่บ้าน เราไม่ได้ให้ของขวัญอีกฝ่าย มีแค่ส่งข้อความไป ตอนนี้ก็แฮปปี้มีเจอกันบ้างเพราะบ้านอยู่แถวเดียวกัน แต่ตนต้องซ้อมละครเวทีเลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ยังคุยกันเรื่อยๆ


 

       เนย ฤทธิ์ ปล่อยธรรมชาติ เที่ยวปีใหม่

       ด้านสัญญาตอนนี้ยังมีค้างอยู่อีก 6-7 เดือน หากอยากทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ทำได้ ย้ำชัดไม่ได้อยากฉีกสัญญา ยืนยันไม่ถึงขั้นทนไม่ไหว ยอมรับคุยกับ "เชน ธนา" และ "โฟร์" แล้ว ขำๆ อีกฝ่ายแซวเล่น ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหา เคยตอบไปแล้วรอบหนึ่ง ยืนยันไม่ถึงขั้นเกลียดแต่ต้องเห็นใจกันทั้งสองฝ่ายเพราะทางค่ายก็มีศิลปินเยอะ ส่วนตัวต้องยอมรับให้ได้ในจุดนี้ ตอนนี้มีคุยโปรเจ็คท์แพลนล่วงหน้าไว้บ้าง แต่ตอนนี้ยังทำอะไรมากไม่ได้ ด้าน "โฟร์" มีชวนบ้างแต่ยังไม่หมดสัญญา หากหมดสัญญาคาดละครคงอาจจะเป็นงานหลัก ส่วนงานเพลงค่อนข้างอิ่มตัวเเล้ว แต่ก็ยังชอบการร้องเพลงอยู่

แจม โฟร์ หนุ่มนอกวงการ หมดสัญญา ค่ายเก่า ศิลปินสาว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments