"โยเกิร์ต" ออกโรงโต้ข่าวนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่น

"โยเกิร์ต" ออกโรงโต้ข่าวนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่น

1

"โยเกิร์ต" ออกโรงโต้ข่าวนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่น

    "โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม" ปัดเป็นนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่น ยันยังไม่มีแพลนแต่งงาน “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” เร็วๆ นี้แน่นอน

 

     อีกหนึ่งนักแสดงสาว "โยเกิร์ต รวีวรรณ” ที่หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธออย่าง "พีเค ปิยะวัฒน์” เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าพร้อมแต่งงานกับเธอแล้วนั้น ก็ไม่รู้ว่าความคืบหน้าตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ด้านที่หลายคนมองว่าเธอเป็นนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่นนั้น เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้เจอกับสาว “โยเกิร์ต” เธอก็เผยว่า

     สำหรับล่าสุดที่เราตกเป็นข่าวว่าเป็นนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่น ซึ่งก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นนางร้ายแย่งซีนนักแสดงคนอื่นเลย แค่เป็นการทำงานและบทบาทที่ได้รับเท่านั้น ซึ่งเราก็บอกว่าเกินคาดกับบทนางร้ายที่ได้รับ เพราะมีคนมาคอมเมนต์ชื่นชม เเละยืนยันไม่ได้แย่งซีนใครเลย ซึ่งเป็นบทบาทที่ผู้กำกับวางไว้ 

     ส่วนละครเรื่องต่อไปพึ่งเริ่มถ่ายทำเเละเรื่องหน้าไม่ใช่นางร้ายเเล้ว แต่บทอีกบทหนึ่งที่ทำให้คนดูเชื่อ กับบทที่เราจะได้รับ ดีใจที่มีคนชื่นชมกับบทนางร้ายของเรา ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นผู้ใหญ่เป็นคนดูแลให้ทั้งหมด 

     ด้านแพลนแต่งงานกับหวานใจหนุ่ม "พีเค ปิยะวัฒน์" นั้น ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย เพราะฝ่ายชายเอาเงินไปซื้อรถเเล้ว ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยคุยเรื่องแต่งงาน มีเคยคุยกันจริงจังเกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน อยากให้ไปถามฝ่ายชายเอง และตอนนี้ฝ่ายชายให้ความสำคัญกับรถ ด้านเราเคยบอกว่าเอาเงินซื้อรถจะมีเงินแต่งหรอ ยืนยันเราไม่ได้เล่นตัวแน่นอน

โยเกิร์ต โต้ข่าว นางร้ายแย่งซีน นักแสดง บันเทิง ดารา นักแสดง นางแบบ แพลนแต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงการอีสปอร์ตสั่นสะเทือน! “ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด

“ตู่ ปิยะวดี” แฟนพันธุ์แท้ 6 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ร่วมออกแบบ! “แต้ว ณฐพร” สร้างพระพุทธนวนาคนิรมิต

เคมีดีต่อใจ! การพบกันของ “โบว์ เมลดา-เจมส์ จิรายุ” แค่ชื่อเรื่องก็อยากดูแล้ว

“เจมส์” โพสต์ขอบคุณ “รอน ฮาวเวิร์ด” กลับบ้านพร้อมความประทับใจ

“ก้าวหน้า-เทอร์โบ” ชวนดูซีรีย์ “นิติแมนแฟนวิศวะ” แย้มเตรียมมีซิงเกิลคู่กัน

ใครเอ่ย “เต๋า ทีวีพูล” เมาท์แซ่บพระเอกดังแอบกินนางงาม ถูกจับได้กระโดดหน้าต่างหนี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments