“กิ๊บซี่” กล้าการันตี “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย” ภาคก่อนแรงแต่ภาคนี้แรงเวอร์!

“กิ๊บซี่” กล้าการันตี “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย” ภาคก่อนแรงแต่ภาคนี้แรงเวอร์!

1

“กิ๊บซี่” กล้าการันตี “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย” ภาคก่อนแรงแต่ภาคนี้แรงเวอร์!

   กลับมาสร้างเสียงกรี๊ดหน้าจอได้อีกครั้ง กับซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน “เพื่อนรัก เพื่อนร้าย” ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” และ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” มาปะทะความแรง ซึ่งในภาคก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จสุดๆ มาคราวนี้จะมีอะไรใหม่ๆ บ้างนั้น เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับทางสาวกิ๊บซี่ เธอก็ได้เผยว่า

   อันนี้เรื่องกระแสโซเชียลจะเยอะมาก เราปล่อยตัวอย่างมาวันเดียวก็มียอดวิว 5 ล้านวิวแล้วค่ะ ภาคแรกมันค่อนข้างประสบความสำเร็จมาก ไม่กังวลเพราะว่ามันแรงมากจริงๆ มันแรงกว่าเดิมเยอะ ไม่ได้กังวลเลยว่าคนจะคาดหวัง เพราะว่าแรงเวอร์ มี ‘บี้ KPN’ เข้ามาเรื่องก็ไม่ซับซ้อนนะคะ เหมือนย้ายไปเริ่มเรื่องใหม่กับอีกคนนึง เป็นการแก้แค้นกันไปมามากกว่า ไม่ใช่เรื่องของความซับซ้อน การทำงานจะยากตรงที่ต้องใช้อารมณ์เยอะ กรี๊ดกร๊าด โวยวาย ตบตี มันไม่ง่ายค่ะ ออนแอร์วันที่ 15 มี.ค. เท่าที่ดูกระแสในโซเชียลก็น่าจะมีคนติดตามรอดูเยอะ ก็ฝากไว้ค่ะ อยากให้ดูกันไปยาวๆ มีเรื่องให้ได้ลุ้นกันทุกอาทิตย์แน่นอนค่ะ

   ส่วนก่อนหน้านี้ เรื่อง ‘เรือนร้อยรัก’ ที่จบไป ก็ดีมากค่ะ คนดูเยอะ แล้วก็เรตติ้งดีมาก สูงสุดของช่องเลย กับเรื่องนี้ถ่ายมา 8-9 เดือนนะคะ แล้วก็ต้องปรับตัวเยอะ ด้วยการเป็นพีเรียด ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง คืองานทุกอย่างมันก็มีความยากง่ายของมันอยู่นะคะ จริงๆ ไม่ได้ลำบากอะไรมาก แต่ต้องมีการปรับตัวเยอะ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจค่ะ”

 

กิ๊บซี่ การันตี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments