“เงิน” ลุ้นจัดมิตติ้งคู่ “ออกัส” อีก! ปัดซุ่มดูใจสาวขอมีแฟนตอนอายุ 23

“เงิน” ลุ้นจัดมิตติ้งคู่ “ออกัส” อีก! ปัดซุ่มดูใจสาวขอมีแฟนตอนอายุ 23

1

“เงิน” ลุ้นจัดมิตติ้งคู่ “ออกัส” อีก! ปัดซุ่มดูใจสาวขอมีแฟนตอนอายุ 23

     เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม “เงิน อนุภาษ” ที่ล่าสุดมารับเล่นซีรีส์ใหม่ "Part-time The Series วัย-กล้า-ฝัน" และกลายเป็นพระเอกเต็มตัวแล้วในตอนนี้ โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

     รู้สึกตื่นเต้น รับบทเป็นพระเอกเรื่องแรก ไม่เชิงว่าเป็นพระเอก ตอนนี้ก็เริ่มชินกับการแสดงแล้ว กับเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นบทใหม่ที่แตกต่างกับบทก่อนๆ ที่เคยเล่น เป็นวัยรุ่นมหาวิทยาลัยที่ต้องดูโตขึ้น

     ส่วนงานมิตติ้งที่จัดคู่ "ออกัส" ที่ผ่านมาก็สนุกดี และผ่านไปได้ด้วยดี มีเซอร์ไพรส์แฟนคลับเป็นการร้องเพลงให้ฟัง ส่วนแฟนคลับก็มีเซอร์ไพรส์ให้ งานมิตติ้งเป็นงานที่เรียกได้ว่าประทับใจทั้งงานเลย เดินเข้าไปเจอแฟนคลับตอนแรกเยอะมาก ไม่คิดว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ เราก็ดีใจ จะมีครั้งที่ 2 อีกไหม ต้องดูแฟนๆ ก่อนว่าอยากให้มีอีกหรือเปล่า

     สำหรับเรื่ิองสาวที่มหาวิทยาลัยที่ช่วงนี้ดูสนิทกันเป็นพิเศษ จริงๆ แล้วเป็นเพื่อนสนิทกัน เป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัย สนิทกันที่เรียกได้ว่าคุยกันได้ทุกเรื่อง รู้จักกันมา 4-5 ปีแล้ว เป็นเพื่อนกันมีไปส่งบ้าง เวลากลับบ้านก็มีติดรถไปด้วย เพื่อนยังไงก็คือเพื่อนคงไม่มีโอกาสพัฒนาอะไรมากกว่านี้ เรื่องสาวๆขอเงียบไว้ก่อน ตอนนี้ยังไม่มี ตั้งใจเรื่องเรียนก่อนดีกว่า ยังไม่อยากเปิดใจ ที่ยังไม่พร้อมมีแฟนไม่ได้กลัวแฟนคลับแอนตี้ ไม่อยากมีมากกว่า แม่อยากให้ทำงานตั้งใจเรียนมากกว่า ยังไม่ใช่เวลา ถ้ามีจริงๆ น่าจะช่วงตอนอายุ 23-24 ค่อยมีดีกว่า

#parttime_theseries เงิน จัดมิตติ้ง ออกัส ซุ่มดูใจ ดูใจสาว บันเทิง ดารา นักแสดงวัยรุ่น เล่นซีรีส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments