“เสี่ยเจียง” ไฟเขียว “แดน วรเวช” เดินหน้าเปิดกล้องหนังตลก “The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ”

“เสี่ยเจียง” ไฟเขียว “แดน วรเวช” เดินหน้าเปิดกล้องหนังตลก “The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ”

1

“เสี่ยเจียง” ไฟเขียว “แดน วรเวช” เดินหน้าเปิดกล้องหนังตลก “The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ”

     นักแสดงหนุ่มหล่อ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” นำทีมนักแสดงและเหล่าทีมงานทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์แนวคอเมดี้เรื่อง “The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ” ที่งานนี้ “เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสิร์ฐ” บอสใหญ่แห่งค่ายสหมงคลฟิล์มฯ เปิดไฟเขียวผ่านตลอดให้หนุ่มแดนที่งานนี้รับหน้าที่โปรดิวเซอร์และแสดงนำ

    โดยพิธีบวงสรวงจัดขึ้น ณ บริษัทเลเซอร์แคท ของหนุ่มแดน พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำสุดน่ารักอย่างน้อง “ยูเค-ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกุล”, “นิว-ปทิตตา อัธยาตมวิทยา” และนักแสดงสมทบที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกอีกมากมาย อาทิ “แอนนา ชวนชื่น”, “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่”, “โจอี้ กาน่า”, “ใหม่ วงไอน้ำ”, “นาย เดอะคอมเมเดี้ยน” และ “บ๊อบบี้ เน็ตไอดอล” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” (ผู้ช่วยผู้กำกับในหนังของแดนสองเรื่องที่ผ่านมา) ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับเต็มตัวเรื่องแรกด้วย

    โดยแดนได้พูดถึงภาพรวมของเรื่องนี้ว่า 

     “หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตและความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดี้ครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มความหลอน! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แปลงร่างตัวปีศาจ ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าว

“บี้ ธรรศภาคย์” วันเกิดปีนี้ 34 แล้ว บอกเลยหน้าเด็กมาก ด้าน “กุ๊บกิ๊บ” อวยพรหวาน

“เจนเย่”ในลุคอลิซสวยระทึกขวัญจากหนัง Resident Evil

ได้เวลาเดินทางสู่รถไฟฟ้าขบวนพิเศษ สถานีปลายทางโลกหลังความตาย!

สวยละมุนดารา 7 สีพาใจหนุ่มๆ ปลิวไปกับเรือ

“พีพี - บิวกิ้น” รับโกรธ งอนกันทุกวัน แจงเหตุไร้งานคู่!

แขกรับเชิญจึ้งมาก “นุนิว ชวรินทร์” เตรียมร่วมจอยคอนเสิร์ต “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มาเติมไฟบนเวทีนี้ด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments