“โอ” รับผิดเอง ยันไม่มีกิ๊กใหม่ ง้อ “เก๋” ฝากดูแลลูกผ่านสื่อ

“โอ” รับผิดเอง ยันไม่มีกิ๊กใหม่ ง้อ “เก๋” ฝากดูแลลูกผ่านสื่อ

3,606
1

       วานนี้ “โอ วรุฒ วรธรรม” ก็เป็นข่าวต้องให้มาแจกแจงกันอีกครั้งเกี่ยว เนื่องมาจากมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า คนใกล้ชิดของ "เก๋-เจษฎาวัลย์ จันทร์แดง" ออกมาเผยว่าเหตุที่ “เก๋” ต้องเลิกกับโอเพราะฝ่ายชายมีกิ๊กหรือ โอมีการมึนเมาสุราอย่างหนักถึงขั้นไล่ภรรยาออกจากบ้าน

      และล่าสุด มีข่าวอ้างว่ากิ๊กใหม่ของ “โอ” ซึ่งเคยคบกับโอมาก่อนและถูกเก๋แย่งไป ออกมาแฉ "อดีตด้านลบ" ของภรรยาหนุ่มโอ เป็นการล้างแค้น ซึ่งว่ากันว่าเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หนุ่มโอเลิกภรรยา

     แต่โอยืนยันว่า... “ยืนยันตรงนี้ว่ากิ๊กเนี่ยใหม่เนี่ยไม่มีครับ ไม่มีแน่ๆ ไม่มีชัวร์ๆ แล้วก็เรื่องของกิ๊กของแฟนผม แล้วแฟนผมไปแย่งกิ๊กเค้ามาอะไรเนี่ยไม่รู้เรื่องแล้วก็ไม่ทราบแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะมีด้วยอะนะครั บแต่ว่าเค้าเรียงลำดับมายังไงผมไม่แน่ใจแต่สำหรับผม ผมไม่มีกิ๊กใหม่แน่นอน”

บางกระแสบอกว่าเราเมาไม่ได้สติไล่ “เก๋” ออกจากบ้านจริงรึเปล่า?…
     
“โห ขนาดนั้นเลย ไม่ได้ไล่ครับ ไม่จริง”

เหมือนแบบว่าพอรู้อดีตด้านลบของฝ่ายหญิงก็เลยเลิก?…

      “อุ๊ย ไอ้ตรงนั้นผมไม่ได้คิด ผมไม่สนใจอยู่แล้ว เพราะผมคุยกันตั้งแต่ตอนเราคบกันใหม่ๆ แล้ว บอกว่าอดีตคืออดีต ปัจจบันคือผมอยู่กับปัจจุบัน ผมไม่อยู่กับอดีตอะไร”

ยอมรับว่าครอบครัวแตกแยกเพราะเราคนเดียว?…
       “จากเราคนเดียวเท่านั้นแหละครับ ณ วันนี้คือ โสด...โสด แต่มีภรรยา”

โอยืนยันยังอยากกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้ากลับมาแล้วเป็นเหมือนเดิม ก็ค่าเท่ากัน

อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมมั้ย?...
      “อืม จริงๆ แล้วตอนนี้ชีวิตเป็นอย่างงี้อยู่ ซึ่งเราก็ไม่ได้ทะเลาะกันไม่ได้อะไรกัน แต่ถ้ากลับเข้ามาอยู่ด้วยกันแล้วเนี่ยมันก็เป็นอย่างงี้อีก ก็อยู่ไปแบบนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร จริงๆ แล้วก็อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันเพราะว่าอยู่ห่างกันกับอยู่ใกล้กันมันไม่แตกต่างกันเลย อยู่ห่างกันก็เหมือนอยู่ใกล้กัน ตอนอยู่บ้านเดียวกันอยู่ใกล้กันก็เหมือนอยู่ห่างกัน เพราะฉะนั้นจะกลับมาหรือไม่กลับมามันก็มีค่าเท่ากัน”

คิดว่าเราเป็นสามี และคุณพ่อแบบไหน?...
      
“เป็นสามีที่หลงระเริงจนเกินไปมั้ง การเป็นพ่อเนี่ย การที่เราให้เงินเลี้ยงดูเนี่ยเราว่ามันไม่พออ่ะ เราก็ยังเป็นพ่อที่ไม่สมบูรณ์อะ มันต้องให้ความรักให้ความอบอุ่นกับเค้าด้วย การให้แต่เงินไม่ได้ถือว่าเป็นคุณพ่อที่ดี”

อยากฝากถึงภรรยาและลูกผ่านสื่อว่า?...

      “ที่รักก็ฝากดูแลลูกด้วยแล้วกันนะจ๊ะ แล้วก็ไม่รู้สิ ดูแลลูกด้วยก็ดูแลตัวเองด้วยนะ ยาไทรอยด์หมดรึยังอะจะเข้ามาเอาหรือให้เค้าส่งไปให้ก็ได้...แอร์บัสค้าบบ ทำไรอะลูก กินข้าวยัง”   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments