“หมอธวัชชัย” ท้าเจอ “แซน” ในคดี “แม่แตงโม” ฟ้องหมิ่น

“หมอธวัชชัย” ท้าเจอ “แซน” ในคดี “แม่แตงโม” ฟ้องหมิ่น

0

หมอธวัชชัย ท้าเจอ แซนในคดี แม่แตงโม ฟ้องหมิ่น

           เรียกว่าเป็นคดีที่พ่วงมาต่อเนื่องจากคดีของ แตงโม นิดา โดย สืบเนื่องจากคดีที่ ทนายเดิมของแม่ แตงโม นิดา ฟ้อง แซน วิสาพัชรื่องเบิกความเท็จ

อ่านข่าวต่อ: “แซน วิศาพัช” โผล่พบสื่อย้อนข้อเท็จจริงคดี “แตงโม” หลังถูกทนายดังผลักความผิดยอมรับโกรธ แต่เพิ่งพูดหวังคนรับฟังมากขึ้น

หมอธวัชชัย” ท้าเจอ “แซน

หมอธวัชชัย” ท้าเจอ “แซน

       จากคดีเดิมที่แม่แตงโม กับทนายชัยวัฒน์ และพวกไปแจก เอกสารที่หน้าศาลจังหวัดนนทบุรี หมิ่นประมาทแซนครับ ที่แซนฟ้องไว้แล้ว และศาลยกฟ้องตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้ว

ล่าสุดหมอธวัชชัย ได้โพสต์ว่า เรียนคุณแซน เจอกันที่ศาลจังหวัดนนทบุรี 9:00 น. วันจันทร์ที่ 21 เมษายน 68 หวังว่าจะไม่เลื่อนอีกนะครับ

แซน วิศาพัช

แซน วิศาพัช

      20 มกราคม 68 ผมก็ไปศาลในฐานะพยานยืนยันหลักฐาน คุณไม่ไปแถมยังพูดออกสื่อว่า "ไม่ให้ค่า เลยไม่ไป" ในขณะที่ทนายของคุณให้เหตุผลว่า ติดนัดพิจารณาคดีที่ศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ. 22xx/2567

        “ใส่ผ้าลูกไม้สวมโอเวอร์โค๊ทโดดท้ายเรือยังทำมาแล้ว กะอีแค่ปิ๊ปคลุมหัว ทำไมจะไม่ได้ ดีกว่าบางคนไม่กล้าแม้กระทั่งตรวจปัสสาวะหลังเกิดเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments