ปังมาก! “พีพี กฤษฏ์” ติด Top 3 สร้างมูลค่าทางสื่อในงาน “Haute Couture Fashion Week”

ปังมาก! “พีพี กฤษฏ์” ติด Top 3 สร้างมูลค่าทางสื่อในงาน “Haute Couture Fashion Week”

0

ปังมาก! “พีพี กฤษฏ์” ติด Top 3 สร้างมูลค่าทางสื่อในงาน “Haute Couture Fashion Week”

        จบไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Haute Couture Fashion Week” คอลเล็กชั่น “Fall Winter 2024-2025” ที่จัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แน่นอนว่ามีเหล่าดาราคนดังตัวแทนจากแบรนด์ดังต่างๆไปร่วมชมแฟชั่นโชว์กันมากมาย

อ่านข่าวต่อ : “มาย ภาคภูมิ” ตัวแด๊ดนำทีม “แบมแบม-ภูวินทร์” สร้างมูลค่าสื่อสูงใน Paris Fashion Week

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

        ล่าสุดทางเว็บไซต์ lefty แพลตฟอร์มออนไลน์ด้านแฟชั่น ได้จัดอันดับคนดังที่สร้างมูลค่าทางสื่อทั้งหมด 15 คน ที่มาร่วมงาน “Haute Couture Fashion Week” ซึ่งมีดาราไทยติด 1 ใน Top 5 ที่สร้างมูลค่าสื่อสูงให้กับแบรนด์ที่ไปร่วมงานด้วย

พีพี กฤษฏ์

          นั่นก็คือนักร้องนักแสดงสุดฮอต “พีพี กฤษฏ์” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของ “Balenciaga” อยู่ในอันดับที่ 3 จาก Top 5 สามารถสร้างมูลค่าสื่อ 3.44 ล้านดอลลาร์ หรือ เป็นเงินไทยประมาณ 125 ล้านบาท

          โดยทางโซเชียล “PP Krit Entertainment” ก็ได้ออกมาขอบคุณพลังความรักแฟนคลับที่ซัพพอร์ต “พีพี” ว่า…

พีพี กฤษฏ์

         “ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม #PPKritt และคอยส่งกำลังใจสนับสนุนพีพีบนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์มจนทำให้ #Balenciaga53CouturexPPKRIT ติดเทรนด์และช่วยสนับสนุนคอนเทนต์ต่าง ๆ จนสร้างมูลค่าสื่อ (EMV) รวมกว่า 3.44 ล้านดอลลาร์ภายในไม่กี่วัน ความสำเร็จนี้ต้องขออวยยศให้แฟน ๆ ทุกคนนะ #BalenciagaxPPKRIT #Balenciaga #PPKritt”

พีพี กฤษฏ์

         นอกจากนี้ก็ยังมีแฟชั่นนิสต้าตัวแม่จากเมืองไทยอย่าง “ชมพู่ อารยา” ติดอยู่ในอันดับที่ 15 สร้างมูลค่าสื่อ 839,000 ดอลลาร์ อีกด้วย ซึ่งได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์หลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น Chanel, Giorgio Armani, Balenciaga, Jean Paul Gaultier , Dior ฯลฯ

        บอกแล้วว่าดาราไทยเขาของแรงจริงๆ เพราะแต่ละคนที่ส่งไปเฉิดฉายที่เมืองนอกมีแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ ได้เหนียวแน่นสุดๆ .

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Cartier คนล่าสุดจากประเทศไทย 

“พีพี กฤษฏ์” ถอดลุคแซ่บ ปล่อยซิงเกิลเศร้า คว้า “หลิงหลิง คอง” ฝืนยิ้มทั้งน้ำตา

ตื่นเต้นแล้ว! “หลิงหลิง” นางเอก MV คนแรกของ “พีพี กฤษฏ์” ซิงเกิลใหม่ “เก่งไม่พอ”

มาแล้วเพลงใหม่ “พีพี กฤษฏ์” มู้ดแอนด์โทนสุดเศร้า “เก่งไม่พอ” ปักวัน 25 พฤษภาคมนี้

“โยโกะ อาภัสรา” ได้รับรางวัลใน “XAGA XPEDITION ANNUAL GALA AWARDS” ประเทศฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสมี “หลิงหลิง คอง” แล้ว! แลนดิ้งพร้อมเตรียมร่วมงาน Dior La Collection Privée รอติดตามความงามสุดเลอค่า

“ไมค์ พิรัชต์” ร่วมงาน “Cannes Film Festival 2026” จากคนที่ฝันถึงโลกภาพยนตร์ วันนี้ได้ก้าวเข้ามาอยู่ที่นี้แล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments