หล่อทะเล้น สดใส! “มาย - อาโป” ร่วมชม “Dior Summer 2026 Men's Collection” กรุงปารีส
เป็นอีกหนึ่งคู่หนุ่มหล่อส่งออกจากเมืองไทย “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” House Ambassador แห่ง Dior ที่เมื่อวานนี้ 27 มิ.ย. ทั้งสองหนุ่ม ได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Dior Summer 2026 Men's Collection” ที่จัด ณ Hôtel des Invalides ใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
ซึ่งทาง Dior มีการถ่ายทอดสดเริ่มตั้งแต่เดินทางเข้างานเลยทีเดียว ได้เห็น “มาย-อาโป” นั่งคุยกันในรถจนมาถึงหน้างาน แล้วลงจากลงเดินเข้างานไปยืนหล่อๆให้ตากล้องต่างประเทศถ่ายภาพแบบรัวๆ
รอบนี้ถือว่าแปลกใหม่เพราะ “มาย – อาโป” มาในลุคหล่อทะเล้น! มีความสดใส! แต่แอบขี้เล่น โดย “มาย” สวมเสื้อโปโลสีชมพูทับด้วยสเวตเตอร์สีเทาปักลายโลโก้ Dior แมตช์กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลและกระเป๋าเป้ ลาย Dior Oblique ขณะที่ “อาโป” สวมเสื้อโปโลลายทางสวมทับด้วยโค้ทสีเบจและกางเกงขายาวสีดำพร้อมหมวกแก็ปปักลาย Dior
ทั้งนี้ “Dior Summer 2026 Men's Collection” ถือว่าเป็นคอลเล็กชั่นเดบิวต์ของ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ Dior ผ่านผลงานที่ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบัน มีกลิ่นอายการแต่งกายแบบท่านเคาตน์ ในศตวรรษที่ 18-19 เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบเด็กหนุ่มร่วมสมัย Preppy Style นำเสนออารมณ์ขัน ความสนุกสนาน ความป๊อป และความสดใส
งานนี้มีคนดังเข้าร่วมงานกันมากมายทั้ง เซเลป ผู้กำกับหนังระดับโลก นักกีฬา นักแสดงและศิลปิน “มาย - อาโป” ได้ร่วมถ่ายรูปกับซุปตาร์คนดังมากมาย อาทิ Luca Guadagnino, Roger Federer,Daniel Craig, Robert Pattinson, MINGYU ฯลฯ
รอบนี้ “มาย-อาโป” ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างไร้ที่ติ เพราะไม่ว่าจะเจอจับแต่งตัวลุคแบบไหนก็เอาอยู่หมด พร้อมคีฟคาแรกเตอร์ให้เขากับชุดที่สวมใส่ได้อย่างดีสมมงคู่ดูโอ้ตัวท็อปจาก Dior.