อึ้งทุกวินาที! ตะลึงเว่อร์ เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน “ชูชัย” ผันเป็นยูทูปเบอร์

อึ้งทุกวินาที! ตะลึงเว่อร์ เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน “ชูชัย” ผันเป็นยูทูปเบอร์

0

อึ้งทุกวินาที! ตะลึงเว่อร์ เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน ชูชัยผันเป็นยูทูปเบอร์

       หวีดร้องไม่ไหว ต้องร้องกรี๊ดรัวๆ รับแรงกระแทกทิ่มตาแตก OMG! I love it! Great! โดดมาเป็นยูทูปเบอร์ youtuber หน้าใหม่ช่อง @chuchaitheuniverse ชูชัยยูนิเวิร์ส ที่ทิ่มแทงใจแรงรัวๆ แล้ว แรงแซงยูทูปเบอร์คนอื่นๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ต้องยกให้เลย! เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

อ่านข่าวต่อ:"เพ็ชร"เป๊ะถูกใจ"ชูชัย"

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

       ยังเฮงปังปั๊วะๆ ตั้งแต่ต้นปี เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ทั้งงานไลฟ์ Live ขายเพชรทางออนไลน์ ของดีมีคุณภาพของแท้ ส่วนงานโรงแรมหรู ชูชัยบุรีศรีอัมพวา Chuchaiburi Sri Amphawa ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม ก็มีคนไทยและต่างชาติ แห่มาพักมาเที่ยวกันเยอะตลอดๆ

ชูชัยผันเป็นยูทูปเบอร์

ชูชัยผันเป็นยูทูปเบอร์

        ล่าสุดชูชัยไปกินหรู พักแพงจัด ที่มิวส์โรงแรมดัง ในตอน MUSE HOTEL BANGKOK | LIFE CHURY EP.3 มีหลายช่วงชวนเหว๋อ! ตั้งแต่จ้างด่วนให้นักร้องสาวโอเปร่าเสียงแจ่ม รีบมาร้องด่วนๆ ถึงที่ห้องนอนหรู เปย์หนักเพลงละหมื่น ร้องไปหลายเพลง จ่ายไม่อั้น! สวยๆ เชิดๆ

ชูชัยผันเป็นยูทูปเบอร์

ชูชัยผันเป็นยูทูปเบอร์

        ตอนใหม่ล่าสุด MUSE HOTEL BANGKOK | LIFE CHURY EP.3 จะสังเกตเห็นชัดๆ ว่ามีหนุ่มหล่อจัดมาร่วมด้วยแต่แปลกนะ ไม่ค่อยพูดอะไรเลย มีแต่กระดกไวน์รัวๆ ส่องสืบไม่นาน ที่แท้ก็เป็นอาจารย์ไวท์ หมอดูโอปป้า ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย หมอดูหล่อขาวจัดมาแรง หุ่นเฟิร์มฟิตสุด คล้ายซุปตาร์ฮอตหลายคน ที่ดูดวงแม่นยิ่งกว่าตาทิพย์ มาร่วมดริงค์ไวน์เก๋ๆ ฟังโอเปร่าทิ่มรูหูจนดึกดื่น ส่วนจะร่วมนอนพักกับชูชัย ด้วยหรือไม่นั้น? หรือจะแยกย้ายไปก่อน ก็ไม่กล้าจะเดา! ไม่กล้าจะคิดลึก!

       ยังมีเรื่องโอ้โห! ไม่ไหวจะบรรยายหมด! ต้องรีบคลิกด่วนดูกันเอง MUSE HOTEL BANGKOK | LIFE CHURY EP.3 อย่าลืม! ช่อง @chuchaitheuniverse ชูชัยยูนิเวิร์ส LIFE CHURY >>> https://www.youtube.com/watch?v=D9WP2N5zcow

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments