“เจษ” ยังไม่มูฟออนหลังเลิก “วิว” เผยสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น เมินดราม่าคอมเมนต์ลบ

“เจษ” ยังไม่มูฟออนหลังเลิก “วิว” เผยสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น เมินดราม่าคอมเมนต์ลบ

0

“เจษ” ยังไม่มูฟออนหลังเลิก “วิว” เผยสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น เมินดราม่าคอมเมนต์ลบ

           ออกมาเปิดใจอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” หลังก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับหวานใจ “วิว วรรณรท” แล้ว ปิดฉากรัก 4 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจถึงสภาพจิตใจว่าดีขึ้น แต่ยังไม่มูฟออน

อ่านข่าวต่อ : “เจษ” ช่วงนี้อินเตะบอล ฟุ้ง! พา “วิว” เฝ้าขอบสนาม คอยถ่ายภาพ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

            ส่วนตัวผมก็โล่งแหละครับ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ใครฟัง สภาพจิตใจก็ดีขึ้นนะครับจริงๆ มันก็ไม่ได้แย่อะไรไม่ได้ทะเลาะอะไรกันอยู่แล้วมันก็เลยไม่ต้องไปเคลียร์อะไรกันเท่าไหร่ กับ วิว หลังจากที่เราออกมาให้สัมภาษณ์ก็ยังไม่คุยกันอย่างที่บอกในส่วนของเขาก็ให้เขาตอบได้เต็มที่เลย ผมไม่อยากตอบแบบนี้นะหรืออะไร 

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

             ส่วนคอมเมนท์ที่ลบๆ ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติมันเป็นเรื่องที่เราควบคุมกันไม่ได้อยู่แล้ว บางคนเขาอาจจะไม่เชื่อมั้งครับแต่เราก็ไปบังคับให้เขาเชื่อในสิ่งที่เราพูดทั้งหมดไม่ได้อยู่แล้วเพราะฉะนั้นผมแค่ยืนยันว่าผมพูดความจริงทุกอย่างแล้วก็ทำได้แค่นั้นจริงๆ เวลา เจอคอมเมนต์อะไรที่มันลบๆ ผมเลือกที่จะไม่ดู อันไหนที่เขาไม่ได้รู้เรื่องเราจริงๆแต่เค้ามาตัดสินเรา เราก็จะไม่ได้อ่านอะไรเยอะขนาดนั้น ไม่ได้เฟลหรือว่าไม่ได้ดิ่งขนาดนั้น เราก็รู้อยู่แล้วแหละว่าต้องมีโดนแหละ แค่ว่าเราจะห่วงแค่คนรอบตัวมากกว่า โอเคถ้าเขาไม่โดนอะไรแล้วเราโดนคนเดียวเราเข้าใจได้

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments