ขอโทษลูกๆทุกคน! แม่ “พิม พิมประภา” ยอมรับโพสต์เดือดถึงลูกสาวเพราะความโกรธ 

ขอโทษลูกๆทุกคน! แม่ “พิม พิมประภา” ยอมรับโพสต์เดือดถึงลูกสาวเพราะความโกรธ 

0

ขอโทษลูกๆทุกคน! แม่ “พิม พิมประภา” ยอมรับโพสต์เดือดถึงลูกสาวเพราะความโกรธ 

        กลายเป็นประเด็นฮอตที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ หลังมีคุณแม่ของนางเอกสาวปริศนาคนนึงได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดถึงลูกสาว ทั้งเรื่องถามหาสเตทเมนต์การใช้หนี้ครอบครัว หรือโพสต์โดนดูถูกจากคนที่เบ่งคลอดออกมา ทำให้หลายคนโยงไปที่ “พิม พิมประภา” และน้องสาวของ “พิม” ที่ชื่อ “พลอย พลอยไพลิน” ที่เป็นยูทูปเบอร์

อ่านข่าว : “พิม พิมประภา” เปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหากับครอบครัว วอนอย่าไปว่าแม่

พิม พิมประภา  คุณแม่

พิม พิมประภา  คุณแม่

         เมื่อวานนี้ “พิม” ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกทั้งน้ำตาถึงประเด็นร้อนนี้ว่ายอมรับที่บ้านมีปัญหากัน ลึกๆก็เสียใจที่เห็นคุณแม่โพสต์ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ตอนนี้ครอบครัวกำลังหาทางแก้ไขกันอยู่ รวมทั้งห่วงความรู้สึกของคุณพ่อด้วย

พิม พิมประภา  คุณแม่

        หลังจากที่ “พิม” ได้ให้สัมภาษณ์กับกองทัพนักข่าว ล่าสุด “คุณแม่ศศิกานต์ ตั้งประภาพร” แม่ของ “พิม” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Sasikarn Tangprabhaporn ว่า...

พิม พิมประภา  คุณแม่

        “มีนักข่าวติดต่อผ่านทางเพจร้าน โทรหาพนักงานหน้าร้านและขอเบอร์ส่วนตัวแม่ สอบถามเวลาเข้าร้านของแม่ แม่ขอความกรุณาเว้นให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวนะคะ และยังติดตามไปหาเพื่อนที่แม่แทคในไอจีเพื่อสอบถามเรื่องนี้ แม่ขอร้องอย่าไปรบกวนคนอื่นเลยนะคะ แม่ขอตอบในพื้นที่นี้ทีเดียวนะคะ

         แม่อ่านหลายเม้นท์ที่หลายคนด่ารุนแรงถึงการโพสต์เหมือนประจานลูกตัวเอง แม่ไม่โกรธทุกคนเลยค่ะ เพราะแม่ทำผิดจริงๆ ที่ทำให้เรื่องมันลุกลามขนาดนี้ แม่ก็รักลูกเหมือนแม่คนอื่นๆค่ะ ทุ่มเททั้งชีวิต ทั้งหมดที่มีเพื่ออนาคตของลูกๆ แต่ที่โพสต์ไปเพราะตอนนั้นยอมรับว่าเสียใจมาก น้อยใจมากๆที่ได้ยินคำพูดของลูกๆ(ไม่มีน้องพลอยวันนั่นนะคะ)พูดในกล้อง และได้ส่งคลิปลงกลุ่มทีนทีกลุ่มที่มีป๊าและลูกๆอยู่ เพื่อเคลียส์ปัญหา ทุกคนอ่านแต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆและลูกก็ออกจากกลุ่มไป จึงทำให้เสียใจมากจึงโพสต์ไปแบบนั้นด้วยความโกรธและเสียใจจริงๆ

        คนถามว่าทำไมไม่เคลียร์หลังบ้าน พยายามเคลียร์ปัญหาหลังบ้านแล้วค่ะ ทั้งไลน์ถามส่วนตัว หรือในกลุ่มอ่านแต่ก็เงียบกันหมด หลังจากแยกออกมาจนถึงวันนี้ระยะเกือบ7เดือนก็ยังไม่ได้รับคำตอบใดๆ

         จนมาได้ยินจากกล้อง ทำให้เสียใจมากๆ เพราะหลังจากน้องพิมให้สัมไป มีผลกระทบกับแม่มากๆแม่ต้องเครียด อึดอัดใจกับการตอบคำถามคนรอบข้างโดยแม่ไม่รู้จะตอบยังไง เพราะยังไม่ได้คำตอบจากพิมและที่หลายคนด่าว่าที่เกิดปัญหาเพราะลูกไม่ให้เงิน แม่หน้าเงิน ต้องการเงินจากลูก ถมไม่เต็ม แม่ขอตอบอย่างภาคภูมิใจในตัวเอง และตอบได้เต็มปากว่า แม่ไม่เคยขอเงินลูกใช้ค่ะ

       พ่อแม่มีรายได้ มีงานทำ สร้างตัวกันมา2คน มีบ้าน รถ ตึกแถว คอนโด ปลอดหนี้ตั้งแต่ลูกๆยังเรียนไม่จบเลยค่ะ อาจจะมีปัญหาการเงินบางช่วงของชีวิตที่มีสะดุดบ้าง ก็แก้ปัญหากัน2คน แม่ภูมิใจที่มีวันนี้ได้ เพราะเราขยันทำงานค่ะ อาจจะมีบางครั้งลูกจะให้เองก็จะเห็นตามคลิปกันแล้ว และเงินที่พลอยให้1ล้านเพื่อตกแต่งบ้านป๊าเป็นคนเก็บเงินค่ะ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเลยค่ะ มันเป็นความไม่เข้าใจกันในครอบครัวที่สะสมมานานจนรุนแรงขึ้นเรื่อยๆพยายามคุย จะเคลียร์ปัญหานี้กับทุกคนแต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆ

        เรื่องที่มีคนบอกว่าแม่ขายของตลาดนัด แต่ลูกกินอาหารแพงๆอย่าไปโยงเลยค่ะ ก็เป็นเพราะแม่ชอบขายของเอง เพราะอยากมีรายได้หลายๆทางค่ะ ลูกจะใช้ชีวิตแบบใหนก็เป็นสิทธิ์ของเค้า เค้าหาเงินเองได้ เค้าอยากทานอะไรก็ทำได้ค่ะ อีกอย่างอาหารที่ลูกชอบ บางอย่างแม่ก็ไม่ชอบด้วยค่ะ แม่ชอบทาน น้ำพริก ส้มตำค่ะ แม่ต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเรื่องนี้ เรื่องทั้งหมดแม่ขอรับผิดเพียงคนเดียว ขอร้องอย่าไปถามลูกๆอีกเลย เพราะเราทุกคนบอบช้ำกันมากพอแล้ว

          ต่อจากนี้แม่ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวนะคะ เพราะอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้แม่และน้องๆนะคะ ขอโทษทุกคนที่แม่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี เป็นแม่ต้องอดทน ควบคุมอารมณ์ให้มากกว่านี้ ขอโทษลูกๆทุกคนที่แม่ทำให้เสียใจ ผิดหวัง ต้องเดือดร้อนกันเพราะแม่นะคะ และขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของน้องๆ คอยให้กำลังใจ ซัพพอตน้องๆ มาตลอด ขอบคุณทุกคำที่ตำหนิ ทุกคำด่า แม่ไม่โกรธเลยค่ะเพราะแม่ทำผิดจริงๆและจะนำมาปรับปรุงตัวเองให้เป็นแม่ที่ดีขึ้นต่อไปในอนาคตค่ะ”

พิม พิมประภา  คุณแม่

พิม พิมประภา  คุณแม่

พิม พิมประภา  คุณแม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บีม-ออย” เคลียร์ชัดดราม่าพี่เลี้ยงออนไลน์ ตอบแล้วทายาทคนที่ 5 จะมีมั้ย?

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เผยถึงความรักครั้งแรก เล่าวีรกรรมแสบหนีแม่ไปเที่ยวกับสาว!

กระซิบบอกที! “ชมพู่ อารยา” โพสต์สตรอเบอร์รี่ฉ่ำ ใครทำอะไรแม่หรือมีแคปเปญปริศนา?

“เจนนี่ ปาหนัน” เคลื่อนไหวแล้ว หลังเล่าเรื่องในรายการจนกลายเป็นกระแสวิจารณ์หนัก

“กาย รัชชานนท์” เผยสาเหตุขับฮาเล่ย์ เพราะคุณแม่ ถ้ายังอยู่คงได้ขับขี่ไปด้วยกันทั่วโลก

“พิม พิมประภา” สวยแซ่บต้อนรับวันเกิด 31 ปี ไม่กดไลค์ยังไงไหว!

จบดราม่า! “โบกี้ไลอ้อน” โพสต์ภาพคอนเสิร์ต “ส้ม-วี-อิ้งค์” คอมเมนต์แบบนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments