“พิม พิมประภา” เปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหากับครอบครัว วอนอย่าไปว่าแม่

“พิม พิมประภา” เปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหากับครอบครัว วอนอย่าไปว่าแม่

0

“พิม พิมประภา” เปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหากับครอบครัว วอนอย่าไปว่าแม่

         เป็นประเด็นร้อนแรงที่ทุกคนจับตาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของครอบครัวนางเอกสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่คุณแม่ออกมาโพสต์เหมือนแฉบุคคลในครอบครัว ล่าสุดนางเอกสาวออกงานพร้อมเปิดใจเรื่องนี้เป็นครั้งแรกทั้งน้ำตา

อ่านข่าวต่อ : “แม่พิม พิมประภา” เคลื่อนไหว! ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังเจอดราม่าแฉลูก

           “ยอมรับบ้านมีปัญหาจริง ไม่สามารถลงดีเทลได้เยอะ เพราะเป็นเรื่องครอบครัว ตนก็อยากจะทำให้ดีที่สุด แม่มักจะโพสต์แบบนี้อยู่แล้วบ้าง พอเห็นครั้งแรก ตนเสียใจ หลังจากได้โพสต์ ตนก็ยังไม่ได้คุยกับแม่ ตนกับพ่อและน้องก็หาทางออก สภาพจิตใจตอนนี้แย่มากๆ ส่วนความสัมพันธ์ของตนกับแม่ก็เป็นของครอบครัวปกติ พ่อแม่ดูแลอย่างดีตั้งแต่เด็ก ถ้ามองว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดก็คงเป็นแบบนั้น ตนก็มั่นใจที่ตนทำและพูด ในฐานะลูกคนหนึ่ง

          ตนอยากบอกแม่ว่า ตนเคารพการตัดสินใจของแม่ และขอร้องทุกคนที่ดูอยู่ อย่าไปว่าเขาเลย บอกอีกว่าตนไม่ได้คุยกับแม่มาสักพักแล้ว ทั้งตน น้อง พ่อ ก็ไม่มีใครได้คุยกับแม่แล้ว ซึ่งตนไม่ได้มีความตั้งใจจะโกหก ในรายการตนแค่เล่าประสบการณ์ชีวิต เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อใครหลายๆ คน

         เรื่องงานแต่งน้องสาวคนกลางกำลังมีงานแต่งเร็วๆ นี้ ตนขอไม่พูดถึงเพราะน้องไม่ได้อยู่ในวงการ ตนเป็นห่วงทุกคนในบ้าน สักวันหนึ่งข่าวจะหายไป แต่มันจะอยู่ในใจตนกับน้องไปตลอดชีวิต ตนเลยรู้สึกว่าไม่อยากให้มันอยู่นาน ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ตนพูดได้แค่ว่าครอบ ครัวมีเข้าใจและไม่เข้าใจกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้ใหญ่ และไม่คิดว่าจะถึงจุดนี้ ปัญหาในครอบครัวตนกับน้องทำเต็มที่ในฐานะลูก ส่วนพ่อตนห่วงมากที่สุด ตนคิดว่ามีทางออก ไม่มีใครอยากมีปัญหาแบบนี้อยู่แล้ว อยากให้คลี่คลาย หลังจากนี้ตนกับที่บ้านกำลังหาทางออกอย่างเต็มที่ ตนต้องขอโทษจริงๆ ที่เรื่องนี้ไปกระทบต่อจิตใจหลายๆ คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิม พิมประภา” สวยแซ่บต้อนรับวันเกิด 31 ปี ไม่กดไลค์ยังไงไหว!

“พิม พิมประภา” ตอบชัดหลังคนมองเป็นลูกรัก “พี่ฉอด สายทิพย์”

ขาวจั๊ว! “พิม พิมประภา” อวดหุ่นแซ่บบิกินี่ดำ ฮอตสู้แดดบาหลี

“พิม พิมประภา” พูดอีกครั้งหลังจบดราม่า ลั่นเรื่องนี้สร้างบาดแผลให้ทุกคนในครอบครัว

“พิม พิมประภา” เคลื่อนไหวล่าสุดหลังเจอดราม่าครอบครัว

ขอโทษลูกๆทุกคน! แม่ “พิม พิมประภา” ยอมรับโพสต์เดือดถึงลูกสาวเพราะความโกรธ 

“พิม พิมประภา” เปิดใจทั้งน้ำตา รับมีปัญหากับครอบครัว วอนอย่าไปว่าแม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments