“แจม-ฟิล์ม” เสิร์ฟโมเมนต์สุดจิ้นครั้งแรก!! ในงาน Fancon “In the mood for Love”

“แจม-ฟิล์ม” เสิร์ฟโมเมนต์สุดจิ้นครั้งแรก!! ในงาน Fancon “In the mood for Love”

0

“แจม-ฟิล์ม” เสิร์ฟโมเมนต์สุดจิ้นครั้งแรก!! ในงาน Fancon “In the mood for Love”

        ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษของคู่จิ้น “หมายักษ์กับแมวน้อย” หนุ่ม “แจม รชตะ” และ “ฟิล์ม ธนภัทร” กับงาน JAMFILM FANCON “In The Mood for Love”  ที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบและมอบความรักให้กับ "แจม-ฟิล์ม" อย่างอบอุ่นมาโดยตลอด โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  มีทั้งแฟนคลับชาวไทย ชาวจีน และชาวเวียดนาม เข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก รวมไปถึงผู้ที่ซื้อบัตรรับชมผ่าน Streaming ที่เปิดหน้าจอรอรับชมกันแบบสดๆ อีกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านข่าวต่อ : ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน! มาแน่โปรเจ็คท์ละครคู่ “ฟิล์ม-แจม”

        เริ่มต้นความจิ้นกันด้วยซิงเกิ้ลคู่ของ "แจม-ฟิล์ม" กับเพลง “สงสัยโลกอยากให้เรารักกัน”  เปิดโมเมนต์หวานออกมาทักทายแฟนๆ ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ จากนั้นถึงคิวของหนุ่ม "แจม" ที่ขึ้นมาโชว์ความเท่ด้วยลีลาการโซโล่กีตาร์ในเพลง "ความเชื่อ" และเพลง "พิง" ในอีกมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษตามหา Lucky Fan มาขึ้นเวทีร่วมชมโชว์แบบใกล้ชิดพร้อมรับของที่ระลึกจากมือหนุ่ม "แจม" กลับบ้านไปแบบฟินๆ 

        ด้านหนุ่ม "ฟิล์ม" ไม่น้อยหน้า ออกมาโชว์เพลง "ถ้าเราได้เจอกันอีก" พร้อมออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง "อุ๊ย คุณพระ! (OMG)" และเพลง "Stand by หล่อ" แถมมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับ Lucky Fan ด้วยเช่นเดียวกันทำเอาแฟนๆ ในฮอลล์ตาร้อนกันเป็นแถว

        จากนั้นมาสนุกกันต่อกับและตบท้ายกับโชว์เพลงพิเศษที่ทั้งคู่เตรียมมาเพื่อเอาใจแฟนคลับแบบเต็มแม็กซ์! ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักแท้, พรหมลิขิต, ไม่มีใครรู้ และ ไม่ตอบเลยน้า (What’s the matter?)  ก่อนที่จะแย้มผลงานใหม่ให้สายจิ้นได้ตื่นเต้นและรอติด ตามกัน 

        ถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทั้งคู่ได้เผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าเป็นช่วงเวลาหยุดโลกของบรรดาแฟนๆ และปิดท้ายงานได้ครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตาแห่งความสุขของเหล่าแฟนคลับที่เต็มไปด้วยความประทับใจและเต็มอิ่มชนิดจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจม-ฟิล์ม” เปิดกล้องแล้ว “Laws Of Attraction” ทำแฮชแท็กขึ้นเทรนด์อันดับ 1

เปิดโผดารานำชาย-หญิงดีเด่นเวทีดัง ชาวเน็ตติดใจไร้ชื่อ “ฟิล์ม ธนภัทร” เข้าชิง!?

10เต็ม10! FANMEET ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต “แจม รชตะ”

“ฟิล์ม ธนภัทร” หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ “แจม รชตะ” กลางเวทีแฟนมีตติ้ง!!

“ฟิล์ม ธนภัทร” เขินโดนแซวถอดเสื้อโชว์หุ่น จ่อมีแฟนมีตติ้งคู่ “แจม” ที่มาเก๊าเดือนหน้า

จ๊ะเอ๋! หรือ “เหมันต์ตะวันรอน” เคาะ “แจม รชตะ” เบรกวายชั่วคราว ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงคุณภาพคู่ “วิว”

เปิดเรตติ้งละครความหวังหมู่บ้าน “กล้า ผาเหล็ก” ตอนแรก “รักนี้ต้องเจียระไน-ใต้เงาตะวัน” สูสีฉี่จะราด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments