แฟนเพจ “แตงโม” เคลื่อนไหวปล่อยคลิป “แตงโม นิดา” ยืนร้องไห้ดูพลุในปีสุดท้าย

แฟนเพจ “แตงโม” เคลื่อนไหวปล่อยคลิป “แตงโม นิดา” ยืนร้องไห้ดูพลุในปีสุดท้าย

0

แฟนเพจ “แตงโม” เคลื่อนไหวปล่อยคลิป “แตงโม นิดา” ยืนร้องไห้ดูพลุในปีสุดท้าย

         หลังจากอดีตนักแสดงสาว “แตงโม นิดา”  จากไปตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมาจากเหตุการณ์พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา แม้จะผ่านเวลาไปนานแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็ยังคิดถึงนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอยู่เสมอ

อ่านข่าวต่อ : “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” เปิดเพลงนี้ขอบคุณ “แตงโม นิดา”

        และที่ผ่านมาในแฟนเพจ Happy Melon official มีความเคลื่อน ไหว แม้จะยังไม่มีข้อเท็จจริงๆ ออกมาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้โพสต์ภาพและคลิปต่างๆ ในเพจนี้ ล่าสุดช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทางเพจ  Happy Melon official มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ทำให้ผู้ได้เห็นรู้สึกเศร้าและคิดถึง เนื่องจากเป็นคลิปฉลองเข้าสู่ปีใหม่ครั้งสุด ท้ายของ “แตงโม”

       โดยในคลิป “แตงโม” กำลังชมพลุในคืนข้ามปีและจู่ๆ ก็ร้องไห้ออกมา โดยมีเสียง “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มถามว่า “เธอเป็นอะไร ร้องไห้ทำไม” ซึ่ง “แตงโม” ตอบว่า “ตื่นเต้น ไม่เคยเห็นมาก่อน เคยเห็นแต่ในทีวี” พร้อมยกมือเช็ดน้ำตา

      ซึ่งในโพสต์นี้ก็มีแฟนๆ รวมไปถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดถึง “แตงโม” กันมากมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “ทนายจุ๊กกรู้” ย้ำเรื่องมีดกรีดขาเป็นเรื่องโกหก ด้าน “หมอธวัชชัย” เห็นแย้งเรื่องคลิปหน้ารถ “แตงโม นิดา”  

“ทนายตุ๋ย” ตั้งข้อสังเกตหลักฐานใหม่ของ “แม่แตงโม” เคยมอบให้ ตร.แล้ว ฟาดแม๊ใช้สิทธิเกินส่วน

อบอุ่นหัวใจ! “พิ้งกี้ สาวิกา” มิตรภาพยังคงอยู่ แม้วันนี้ “แตงโม นิดา” ไม่อยู่ โพสต์ภาพคู่ระลึกถึง

“พี่ต๋อย” รำลึก “แตงโม นิดา” เวลา 22.30 ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม

“โม อมีนา” ให้เพลงนี้เพื่อ “แตงโม นิดา”

เปิดใจ “สุรินทร์ สาแระสกุล”  ประธานชุมชนพิบูลสงคราม ในวาระ1 ปี  “แตงโม นิดา”

ความในใจ “แอนนา” ถึง “แตงโม นิดา” ถ้าย้อนเวลาได้จะให้ไม่มีวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ไม่มีเพื่อนคนนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments