ไม่ได้ใจร้ายแต่ขอจัดการบ้าง! “บุ๋ม ปนัดดา” เอาจริงส่งทนายแจ้งความหมิ่นประมาท

ไม่ได้ใจร้ายแต่ขอจัดการบ้าง! “บุ๋ม ปนัดดา” เอาจริงส่งทนายแจ้งความหมิ่นประมาท

0

ไม่ได้ใจร้ายแต่ขอจัดการบ้าง! “บุ๋ม ปนัดดา” เอาจริงส่งทนายแจ้งความหมิ่นประมาท

       ทำตามความต้องการจริงๆ หลัง “คุณแม่บุ๋ม ปนัดดา”  ประกาศจะเดินหน้าฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่าเสียหาย! เพื่อสร้างบรรทัดฐานใหม่

       อ่านข่าวต่อ : เปิดใจครั้งแรกหลังคลอด “บุ๋ม ปนัดดา” เผยน้ำตาไหลวินาทีเห็นหน้าลูกชาย จ่อฟ้อง 8 รายคอมเมนต์ด่า

       ล่าสุด “แม่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” จัดการเรียบร้อยโดยการส่งทนายความเข้าแจ้งความแล้ว โดย “แม่บุ๋ม” โพสต์ภาพและข้อความทางเพจดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดีว่า... “ไม่ได้ใจร้ายนะคะ แต่ขอจัดการบ้าง” 

     ทางด้าน “ทนายเปิ้ล” ได้โพสต์ภาพที่เข้าแจ้งความเป็นตัวแทนบุ๋ม ปนัดดา โดยระบุข้อความว่า... “เมื่อวานนี้ (22 พ.ย.65) ทนายเปิ้ลได้รับมอบอำนาจจากคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณากับผู้ใช้เฟสบุ๊ควิพากวิจารณ์และด่าทออย่างรุนแรงจนทำให้คุณปนัดดาได้รับความเสียหาย ซึ่งมีผู้ถูกแจ้งความดำเนินคดีแล้วหลายคน ใครเป็นผู้โชคดีเข้ารอบเตรียมตัวรอรับหมายได้เลยค่ะ วิจารณ์ได้แต่ควรมีขอบเขต และทุกคำด่าย่อมมีราคาที่ต้องจ่ายนะคะ”

      จากนั้นก็มีแฟนๆ รวมไปถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่วนใหญ่บอกให้จัดหนักจัดเต็ม พร้อมสนับสนุนเต็มที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บุ๋ม ปนัดดา” เปิดโรงครัวแจกอาหารและน้ำดื่ม ให้ประชาชนที่เข้าถวายสักการะพระฉายาลักษณ์ “พระพันปีหลวง”

“พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” เคยรับสั่ง “บุ๋ม ปนัดดา” หนูนางสาวไทย ใช่ไหมจ๊ะ หนูสวยมากจ๊ะ

“เจนนี่” มอบเงิน 1 ล้าน ให้ “บุ๋ม ปนัดดา” ช่วยน้ำท่วม

“บุ๋ม ปนัดดา” เสี่ยงชีวิตช่วยชายแดนจนถูกหมายหัว! เผยยังหิวแสงอยู่ถ้าสามารถช่วยคนเดือดร้อนได้

“บุ๋ม” นำทีมรถตักรถขุดช่วยชาวบ้าน อำเภอน้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ ด้าน “แก้มบุ๋ม” บริจาคสู้ภัยน้ำท่วม

“บุ๋ม ปนัดดา” ซัพพอร์ตทหารชายแดน หลังพบบางหน่วยขาดแคลน

กองทัพเรือติดเครื่องหมายอภิรักษ์นาวีแก่ “บุ๋ม ปนัดดา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments