“ดีเจมะตูม” โพสต์ซึ้งถึงผู้จัดการส่วนตัว

“ดีเจมะตูม” โพสต์ซึ้งถึงผู้จัดการส่วนตัว

0

“ดีเจมะตูม” โพสต์ซึ้งถึงผู้จัดการส่วนตัว

       ทำเอาหลายคนซาบซึ้งถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ยาวนาน หลัง “ดีเจมะตูม เตชินท์” โพสต์ภาพและข้อความสุดซึ้งอวยพรวันคล้ายวันเกิดผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทในชีวิตจริง

       อ่านข่าวต่อ :   “มะตูม” ไม่เกี่ยวข้องคดีแชร์ดัง ปัดมีเงินเก็บ 500 ล้าน

       โดย “ดีเจมะตูม”  ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “เมื่อต้นปีที่ตอนตูมกลับมาทำงานหลังจากผ่านมรสุมต่าง ๆ ตูมไม่มีผู้จัด การส่วนตัว ตูมเลยถามปาร์คที่เป็นเพื่อนสนิทที่อยู่จังหวัดจันทบุรี ว่า ย้ายขึ้นมาดูแลตูมที่กรุงเทพได้มั้ย เงินเดือนอาจจะไม่สูงมาก แต่ถ้างานกลับมา สัญญาว่าจะดูแลปาร์คอย่างดี ปาร์คบอกว่าไม่ซีเรียสเรื่องเงิน แต่ขอให้ตูมเชื่อฟังปาร์คเวลาเตือนพอ ตูมเลยตอบตกลง ปาร์คยอมลาออกจากการเป็นเซลล์ขายรถที่จันทบุรี เก็บกระเป๋าและย้ายมาดูแลตูมที่กรุงเทพทันที ปาร์คไม่มีประสบการณ์ในวงการบันเทิง ไม่เคยดีล หรือประสานงานให้ดารา ไม่ดูหนังหรือละคร ไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม ไม่มีคอนเนคชันที่กรุงเทพ พูดตรง ๆ คือ ปาร์คต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ทั้งหมด ตลอดเวลา 8 เดือนที่ผ่านมา ปาร์คเป็นผู้จัดการที่ดีลงานตรงเป๊ะ ตรงต่อเวลา ตามงานไม่เคยพลาด ทีมงาน เพื่อนในวงการ ลูกค้า ทุกคนไม่เคยมีใครคอมเพลนปาร์คเลย ตูมก็ไม่รู้ว่าปาร์คทำได้ยังไง ถึงขนาดดีลงานใหญ่ระดับต่างประเทศเลยด้วยซ้ำ แถมปาร์คยังดูแลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ชุดทุกชุดที่ออกสื่อ เปลี่ยนการวางตัว การสแกนคน การใช้ชีวิต รวมไปถึงดูแลความเรียบร้อยในบ้าน ค่าใช้จ่าย ไปจนถึงดูแลครอบครัวตูม ทั้งแม่ ทั้งพนักงาน ดูแลน้องหมา ปาร์คคือผู้จัดการทั้งหมด


        ที่พิมพ์มากูแค่อยากจะบอกมึงว่า “กูโคตรโชคดี ที่มีผู้จัดการแบบมึง” มึงคือคนที่ดูแลและรักษาผลประโยชน์ให้กูด้วยหัวใจจริงๆ ขอบคุณนะที่เลือกตัดสินใจมาอยู่ด้วยกัน ขอบคุณที่เข้ามาในวันที่กูต้องการคนที่ไว้ใจได้สักคน ขอบคุณที่พยายามเรียนรู้โลกของกู กูดีใจที่มีมึงเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนสนิท ถึงกูจะดื้อรั้น งอแง ไปบ้างในบางที แต่มึงกลับเข้าใจ และพยายามดึงสติกูทุกครั้ง มึงน่าจะเป็นผู้จัดการคนเดียวเลยในชีวิตกู ที่มีสายตาไว้ดูแลกูเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น ขอบคุณนะมึง กูลงอวยพรเพื่อนสนิทในวงการมาเยอะ ขอกูอวยพรเพื่อนสนิทในชีวิตจริง ๆ ของกูบ้างนะ ขอให้มึงจงมีแต่ความสุขสมหวังทุกอย่างในวันเกิดปีนี้ และขอให้มิตรภาพ10กว่าปีของเรามั่นคงแบบนี้ตลอดไป “กูจะพยายามพัฒนาและเป็นคนที่ดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ให้สมกับที่มึงเลือกมาเป็นผู้จัดการกูนะ” Happy birthday คุณผู้จัดการและ เพื่อนแท้ รักมึงนะ ปล.ใครสนใจติดต่องานได้ทางผู้จัดการปาร์คได้เลยนะครับ ใจดี พูดเพราะ ตอบไว ต่อรองราคาได้ครับ ที่สำคัญ เป็นคนที่ตูมรักมากครับ”


       ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ “ดีเจมะตูม” ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “รักแกรนะขอบคุณที่ดูแลชั้นเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาทำงาน เราค่อยๆ จับมือกันเดินไปนะเทอ

       ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในมิตรภาพของทั้งคู่กันอย่างมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูแลสุขภาพกันด้วย! “มะตูม” เผยคุณแม่เจอพิษฝุ่น PM 2.5 ไอรุนแรง มีเสมหะ พูดไม่ได้

เปิดใจครั้งแรก! “ดีเจมะตูม” เล่าละเอียดวางแผนล่อจับมิจฉาชีพ ลั่นจะช่วยผู้เสียหายเต็มที่

“ดีเจมะตูม” ชี้แจงคลิปจับมิจฉาชีพใน Tiktok เหตุตนถูกแอบอ้างชื่อไปหลอกเงินผู้อื่น

มีความสุขมากๆนะแก! “ดีเจมะตูม” อวยพรวันเกิดถึงตัวเอง เก่งมากนะที่ผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ มาได้

“ดีเจมะตูม” โพสต์ซึ้งถึงผู้จัดการส่วนตัว

“ดีเจมะตูม” น้ำตาคลอ คัมแบ็ควงการได้เพราะ “มดดำ” ขอบคุณ “อั้ม” ช่วยเหลืองานศพคุณยาย

จากไปอย่างกะทันหัน “ดีเจมะตูม” โพสต์เศร้าวันสูญเสียคุณยายที่รัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments