“มะตูม” ปัดมีเงินเก็บ 500 ล้าน ลั่น! ไม่เกี่ยวข้องคดีแชร์ดัง

“มะตูม” ปัดมีเงินเก็บ 500 ล้าน ลั่น! ไม่เกี่ยวข้องคดีแชร์ดัง

0

  “มะตูม” ไม่เกี่ยวข้องคดีแชร์ดัง ปัดมีเงินเก็บ 500 ล้าน

         ก่อนหน้านี้ “ดีเจมะตูม เตชินท์” ไปออกรายการดัง และมีการพูดถึงการใช้เงินซื้อของสมัยก่อน ว่าเคยมีเงิน 500 ล้านบาท ตอนนี้หมดแล้ว แถมยังเคยใช้จ่ายเงินถึงวันละ 3 ล้านบาท เจ้าตัวออกมาเคลียร์ยอมรับว่าเคยใช้เงินวันนึงหลักล้านจริง แต่ไม่ใช่ทุกวัน ส่วนเงิน 500 ล้านบาทคือเงินหมุนเวียนในบริษัทไม่ใช่เงินส่วนตัว ส่วนที่มีคนบอกว่าเจ้าตัวไปเกี่ยวข้องกับคดีแชร์ดังเจ้าตัวบอกว่าไม่เคยเล่นแน่นอน

        อ่านข่าวต่อ : “มะตูม” เผยความในใจถึง “กุ๊บกิ๊บ” เพื่อนในวงการคนแรก อ่านแล้วซึ้งมาก

 

       “ดีเจมะตูม” เผยว่า “มะตูมไม่ได้มีเงินเก็บ 500 ล้าน ตามที่ข่าวออกมา เคยใช้เงินถึงวันละล้านโดยการซื้อนาฬิกา แต่ใครจะใช้เงินวันละล้าน 30 วันก็ 30 ล้านแล้ว ปีนึงเท่าไหร่ มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะตูมไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้น ส่วนที่มาของเงิน 500 ล้าน มาจากรายการเขาถามว่ามีเงิน 500 ล้านจริงไหม ตูมบอกเคยเห็นยอดนี้ แต่ยอดนี้มันเป็นเงินบริษัท เป็นเงินลงทุน ซึ่งการทำธุรกิจเมื่อก่อนตูมทำธุรกิจ 8 ตัว และไม่ใช่ทุกตัวที่ประสบความสำเร็จ มีบางตัวที่ขาด ทุน เงินเก็บของตูมจริงๆ ไม่ได้เยอะขนาดนั้น  เป็นเงินหมุนวนชำระหนี้ ไม่ใช่เงินส่วนตัว คนเข้าใจผิดเยอะ แต่ไม่อยากให้โฟกัสว่าตูมใช้เงินวันละเท่าไหร่ อยากให้เอาทัศนคติตูมวันนี้ไปปรับใช้มากกว่าว่า ถ้าคุณใช้เงินแบบสามล้อถูกหวย คุณก็จะไม่มีเงินเก็บเลย ตูมอยากเอาประสบการณ์การใช้เงินของตัวเองในอดีตออกมาแชร์ว่ามันไม่ดี มีเพื่อนๆ มาเตือน บอกว่าตูมมีเงินอย่าเพิ่งเที่ยวอย่าเพิ่งซื้อแบรนด์เนม ตอนนี้ตูมไม่ได้ซื้อแบรนด์เนมมา 3 ปีแล้ว ซื้อล่าสุดเป็นของขวัญให้พี่มดดำ ทุกวันนี้ตูมก็ยังมีหนี้ บ้านที่ซื้อให้คุณแม่ก็ไม่ใช่ว่าซื้อเงินสดทั้งหมดนะ ยังต้องผ่อนบางส่วน

        ตอนนี้มีคนโยงว่าตูมน่าจะเกี่ยวข้องกับคดีแชร์ ซึ่งก็ตรวจสอบได้ ของบางอย่างมันตรวจสอบได้ เอาชื่อตูมไปตรวจสอบได้เลย ตูมยืนยันว่าตูมไม่เคยลงทุนอะไรพวกนี้เลยเพราะตูมเล่นไม่เป็น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มะตูม” รับไม่สบายใจเจอมิจฉาชีพอ้างชื่อหลอกคนอื่น พร้อมแจงดราม่าคลิปเดือด

ภาพซึ้ง! “มะตูม” ก้มกราบ “หนิง ปณิตา” ขอบคุณที่ช่วยชีวิตหนูในทุก ๆ ด้าน

 “มะตูม” ปัดมีเงินเก็บ 500 ล้าน ลั่น! ไม่เกี่ยวข้องคดีแชร์ดัง

“มะตูม” เผยความในใจถึง “กุ๊บกิ๊บ” เพื่อนในวงการคนแรก อ่านแล้วซึ้งมาก

ซึ้งมาก!“มะตูม เตชินท์” ควักเงินก้อนแรกทำงานที่เวียดนามซื้อรองเท้าแบรนด์หรูให้ “มดดำ”

“มะตูม” อวยพรวันเกิด “แอร์” เพื่อนรัก เห็นตั้งแต่หน้าเก่า ยันตอนนี้สวยทุกส่วน

เดือดร้อนทุกวัน! “มะตูม” วอนผู้ชายคนไหนช่วยมาเป็นผัว “ต้นหอม” ทีลำบากต้องไปทานข้าวเย็นด้วย

Comments