ส่อง 5 ลุคสาวน้อยน่ารัก “อ๊ะอาย แห่งวง 4EVE”

ส่อง 5 ลุคสาวน้อยน่ารัก “อ๊ะอาย แห่งวง 4EVE”

0

ส่อง 5 ลุคสาวน้อยน่ารัก “อ๊ะอาย แห่งวง 4EVE”
       เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆ อย่างสาว “อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” หนึ่งในเมมเบอร์ของวง “4EVE” และเชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดี เพราะสาวน้อยคนนี้ผ่านการแสดงมาแล้วมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นละครทีวี หรือแม้กระทั้งละครเวทีก็ตาม จนมาถึงบทบาทการเป็นศิลปินเจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปส่อง 5 ลุคสาวน้อยน่ารัก “อ๊ะอาย แห่งวง 4EVE” สวยปังแค่ไหน ตามมาดูกันเลยจ้า

อ่านต่อ:ส่อง 5 ลุคหนุ่มไอดอลแฟชั่น “พีพี กฤษฏ์” | daradaily

อ๊ะอาย กรณิศ,

อ๊ะอาย กรณิศ,

        1.มาเริ่มกันที่ลุคแรกของสาวอ๊ะอาย  ปังๆ ออกงาน มาในลุคเสื้อครอปแขนยาวโทนสีเทา โดยตัวชุดมีกิมมิคตรงที่ช่วงไหล่มีการตัดเย็บจีบพ่องขึ้น แล้วชายเสื้อครอป มีชายผ้าห้อยลงมาคล้ายเข็มขัด และเติมเนคไทไปในชุดเสริมลุคให้ดูเท่ แมทช์ชุดกับกระโปรงสั้นโทนสีดำ และสวมรองเท้าหนัง ลุคนี้ปั๊วะปังสุดๆ 

อ๊ะอาย กรณิศ,

อ๊ะอาย กรณิศ,

        2.ลุคนี้เป็นสไตล์คิ้วท์ผสมผสานกับความสดใส สาวอ๊ะอาย  มาในลุคเสื้อครอปแขนกุดและสวมกางเกงในสีโทนฟ้าสด และสวมเสื้อคลุมทับโทนสีเหลืองสว่าง เสริมลุคสดใสด้วยถุงน่องและรองเท้าโทนสีเขียวมิ้น

อ๊ะอาย กรณิศ,


       3.สไตล์แซ่บๆ สาวอ๊ะอายก็ไม่เคยแผ่ว มาในลุคเสื้อครอปแขนยาวโทนสีส้มอิฐ ที่กิมมิคความแซ่บตรงที่ชุดมีกับตัดเย็บให้เป็นส่วนเว้าแหวก เผยผิวออร่าเล็กน้อย แมทช์ชุดด้วยกางเกงขายาวโทนสีน้ำตาลและมีการตัดเย็บให้มีส่วนเว้าและเพิ่มลูกเล่นโดยการร้อยเชือก

อ๊ะอาย กรณิศ,

อ๊ะอาย กรณิศ,

         4.ลุคหวานที่แสนจะคูล สาวอ๊ะอายมาในเสื้อครอปแขนสั้นยีนส์สีดำสวมทับด้วยกระโปรงสั้นสีดำ เสริมลุคให้ดูน่ารักด้วยผ้าพันคอสีชมพูและกระเป๋า และสวมรองเท้าคอนแบท คอมพลีทลุคนี้สาวหวานที่คงความคูล

อ๊ะอาย กรณิศ,

       5.ละมุนความน่ารักต้องให้ลุคนี้เลย สาวอ๊ะอายมาในชุดเสื้อครอปสเวตเตอร์ลายสก็อตระหว่างโทนสีม่วงและโทนสีขาว สวมคลุมเสื้อยืดแขนสั้นด้านในสีเหลืองและสีเหลืองและโทนสีฟ้าแมทช์ด้วยกระโปรงสั้นลายสก็อตโทนสีน้ำเงิน คอมพลีทลุคสาวอ๊ะอายหวานมากขึ้นไปอีก สำหรับลุคนี้ 10 10 10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments