“กลัฟ”  สนุกสุดๆ กับแฟนมีตฟิลิปปินส์ เต็มรูปแบบครั้งแรก

 “กลัฟ”  สนุกสุดๆ กับแฟนมีตฟิลิปปินส์ เต็มรูปแบบครั้งแรก

0

 “กลัฟ”  สนุกสุดๆ กับแฟนมีตฟิลิปปินส์ เต็มรูปแบบครั้งแรก

        ไม่แผ่วเลยสักรอบจริงๆ กับงานแฟนมีตติ้ง “GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022”  ของนักแสดงหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปมอบความสนุก สนานให้กับพี่ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ  ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิป ปินส์ ภายใต้งาน “Gulf 1st  Fanmeeting  in Manila” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มแบบสุดๆ เรียกเสียงกรี๊ดเสียงดังกระหึ่ม

         อ่านข่าวต่อ : “กลัฟ” จัดเต็มแฟนมีตเอเชียทัวร์เวียดนาม แฟนคลับแห่ต้อนรับมหาศาล แน่นสนามบิน 

         โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ จัดขึ้นที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทาง “หนุ่มกลัฟ” เอ่ยปากว่า... "กว่า 3 ปีแล้วที่ไม่ได้มาเจอพี่ๆ แฟนฟิลิปปินส์ คิดถึงหนักมาก ดีใจที่สถานการณ์ต่างๆ เริ่มดีขึ้น การมาครั้งนี้ได้เตรียมโชว์พิเศษๆ และเซอร์ไพรส์ต่างๆ อย่างมากมายมาให้ทุกคนคนได้เสพโมเม้นท์แห่งความสุขครั้งนี้

      “หนุ่มกลัฟ” เผยความในใจครั้งนี้ว่า “ขอบคุณพี่ๆ ลูกบอลที่ฟิลิป ปินส์มากๆ ผมได้กลับมาเจอพี่ๆ ทุกคนอีกครั้ง ในงานมีตเต็มรูปแบบครั้งนี้ยังต้อนรับผมอย่างอบอุ่นเสมอ ประทับใจมาก แฟนมีตครั้งนี้ผมก็มีเพลงเพราะๆ มาฝาก พร้อมกับแจกโปสการ์ดของผมเองให้ทุกคนที่มาได้รับพร้อมลายเซ็น และก็ขอขอบคุณทุกๆ โปรเจคท์ที่ทำต้อนรับผมด้วยนะครับ ผมจะขอเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานทุกงานเลยเพื่อ พี่ๆ ลูกบอลของผม แล้วเราจะพบกันอีกนะครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ค่าย “ฟรีน สโรชา” ประกาศเลื่อนการจัดงาน First Sight, SEOUL MATE ที่กรุงโซล

รูปเขาเราเขิน! “ฝ้าย-อะตอม” ทำทะเลประเทศเปรูหวาน แฟนคลับเต็มเน็ตมาเจอความฟิน  

“ฝ้าย – อะตอม” ขอบคุณแฟนคลับชาวบราซิลที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

เตรียมใจละลาย “บยอนอูซอก” เจ้าของบทบาท “องค์ชายอีอัน” คัมแบ็คไทยแลนด์ในแฟนมีตติ้งทัวร์

ถึงคิวภาคใต้เจอกันภูเก็ต “หลิง-ออม” พร้อมออนทัวร์ เตรียมกดบัตร 21 มิถุนายนนี้!!

มาแล้วจ้า!! แฟนมีตติ้งเดี่ยว “จุง อาเชน” แฟนๆ กัวลาลัมเปอร์เตรียมตัวมาสร้างความทรงจำไปด้วยกัน!

เตรียมกดบัตร!! แฟนมีตติ้ง “เบลล์ เอนกลาภ” มาสนุกด้วยกันยาวยันเที่ยงคืน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments