“กลัฟ” จัดเต็มแฟนมีตเอเชียทัวร์เวียดนาม แฟนคลับแห่ต้อนรับมหาศาล แน่นสนามบิน

“กลัฟ” จัดเต็มแฟนมีตเอเชียทัวร์เวียดนาม แฟนคลับแห่ต้อนรับมหาศาล แน่นสนามบิน

0

“กลัฟ” จัดเต็มแฟนมีตเอเชียทัวร์เวียดนาม แฟนคลับแห่ต้อนรับมหาศาล แน่นสนามบิน 

             เดินสายแฟนมีตกับอินเตอร์แฟนอย่างต่อเนื่องเป็นประเทศที่ 2 แล้ว สำหรับหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมาหนุ่มกลัฟได้เดินทางไปมอบความสุข ความสนุก พร้อมรอยยิ้ม ให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ภายใต้งาน “Gulf Kanawut 1st Fanmeeting in VietNam” ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึงเวียดนาม ก็มีแฟนคลับมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น ต่างคนต่างพร้อมใจกันมาส่งกำลังใจให้กับหนุ่มกลัฟกันอย่างมหาศาล  เรียกได้ว่าแน่นสนามบินกันเลยทีเดียว

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

 

              โดยแฟนมีตครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างสุดปังจากพี่ลูกบอลแฟนเวียดนาม ร่วมกว่า 1,500 ชีวิต ทุกคนต่างให้ความร่วมมืออย่างดีในทุก ๆ โมเมนต์ที่เกิดขึ้นเพราะไม่ว่าหนุ่มกลัฟจะเดินย่างไปทางไหนพี่ ๆ ลูกบอลก็จะส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจอยู่เสมอ แถมหนุ่มกลัฟยังได้แต่งชุดประจำชาติของเวียดนาม พร้อมกับแฟน ๆ ยังได้สอนท่าเต้นประกอบเพลง ของทางนั้นให้หนุ่มกลัฟโชว์ในแฟนมีตอย่างน่ารักหสุด ๆ  งานนี้หนุ่มกลัฟยังเอาใจชาวเวียดนามด้วยการร้องเพลงฮิตอย่างเพลง De Den De Diในเวอร์ชั่นภาษาไทย แต่ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคือได้ Quang Hung MasterD เจ้าของเพลง มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ร้องเพลงสุดฮิตนี้ไปด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กันลั่นฮอลล์ ด้านหนุ่มกลัฟปิดท้ายด้วยร้องเพลงประจำตัว “โฮม” ให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ได้ฟังกันพร้อมแจกโปสการ์ดตนเองให้กับทุกคนที่ได้มาร่วมงาน ซึ่งแฟน ๆ เวียดนามก็ได้ทำโปรเจกต์ขอบคุณที่หนุ่มกลัฟได้เดินทางมามอบความสุข ความสนุกด้วยคลิปวีดีโอของกลัฟ ทุกโมเมนต์ความรู้สึกประทับใจที่ผ่านมาเปิดให้เจ้าตัวได้ชมกลางงาน และแบรนด์เนอร์รูปภาพของกลัฟกับอาซาร์ (แมวของกลัฟ) สร้างความประทับใจให้เจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ ไปเลย

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

             หนุ่มกลัฟ ได้กล่าวความรู้สึกถึงการเดินทางไปแฟนมีตติ้งครั้งนี้ว่า “สนุกสนาน และมีความสุขมาก ๆ ครับ บรรยากาศเก่า ๆ ที่ได้ใกล้ชิดและร้องเพลง หัวเราะไปด้วยกัน กลับมาให้ผมชุ่มชื่นหัวใจอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปหลายปี การมาแฟนมีตที่เวียดนามครั้งนี้ผมได้ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งได้ใส่ชุดประจำชาติ ใส่หมวก เท่ห์มาก ๆ ได้เต้นและร้องเพลง De Den De Di  กับศิลปินที่เวียดนามด้วยประทับใจมากครับ สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณพี่ ๆ ลูกบอลทั้งอินเตอร์แฟนและแฟนไทยทุกคนที่มาหากัน มาร้องเพลงด้วยกัน ขอบคุณมาก ๆ นะครับ ส่วนงานแฟนมีตประเทศต่อไปจะเกิดขึ้นที่ไหน วันไหน สามารถติดตามรายละเอียดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของผมได้ที่ gulfkanawut_official ครับ” 

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” เปิดใจหลังละครเจอดราม่า ถูกวิจารณ์บทป่วย

เอฟซีกรี๊ด! “กลัฟ” จัดเต็มความมันส่งท้ายปีกับงาน GULF EXCLUSIVE CONCERT SPECTRUM OF ME

25 ปีอย่างรุ่ง “กลัฟ คณาวุฒิ” มีแต่เรื่องราวดีๆ ปีหน้าดีกว่านี้แน่นอน

เตรียมลงจอ “กลัฟ คณาวุฒิ” ขอบคุณทุกฝ่าย ตื่นเต้นกันสุดๆ!!

 “กลัฟ-เจนี่” เจอศึกหนัก! “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ออนแอร์ 5 วันรวด ชนบอลโลกวันหยุดไปเลยสิ

หัวใจจะวาย! “กลัฟ-เจนี่” ถึงเวลากู้หน้าวิกสาม “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” หมัดเด็ดส่งท้ายปี

ปามาอีก! อีกลุคของหนุ่ม  “กลัฟ คณาวุฒิ” ระหว่างเยี่ยมชมนิทรรศการ Gucci Garden Archetypes Sydney ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

Comments