“แหวนแหวน ปวริสา” เปิดใจแต่งงานมาแล้ว 5 ปี

“แหวนแหวน ปวริสา” เปิดใจแต่งงานมาแล้ว 5 ปี

0

“แหวนแหวน ปวริสา” เปิดใจแต่งงานมาแล้ว 5 ปี
       เรียกว่าปิดเงียบมาตลอด 5ปี สำหรับ “แหวนแหวน ปวริสา” หลังจากที่วันนี้เพื่อนๆ แห่ยินดีที่วิวาห์ แต่ที่ไหนได้ ล่าสุดเธอโพสต์ว่าเป็นภาพเมื่อ 5ปีที่แล้ว

อ่านต่อ:“แหวนแหวน ปวริศา” วิวาห์หนุ่มคริส - daradaily

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

โดยเธอแจงว่า 

       เช้านี้มีข่าวว่าแหวนแต่งงานออกมาใน นสพ และในไอจีของญาติสนิทแหวน หลายคนตกใจ ส่งมาถามและแสดงความยินดีเยอะมากกกกกก…หลังจากเก็บเงียบมานาน วันนี้เลยขอเล่าให้ทุกคนฟังนะคะ
 แหวนและพี่หนวดแต่งงานมาเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนกรกฏา 2018 หลังจากเรียนจบ ในโบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ซึ่งเป็นที่ๆเราเจอกันครั้งแรกสมัยยังเป็นนักศึกษาที่นี่ด้วยกัน และ Boston ก็เป็นเมืองที่พ่อแม่แหวนเจอกันครั้งแรก 

       กับแขกซึ่งเป็นญาติของเราที่โน่นและเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันไม่ถึง 10 คน ด้วยงบประมาณจัดงาน 100 ดอลล่าร์ (ประมาณ 3500 บาทตอนนั้น)  ที่เป็นค่าดอกไม้ เพราะชุดพี่ปลา พี่เก Finale และพี่ชอน Poem ตัดให้ โบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ก็ใช้ฟรีเพราะเป็นศิษย์เก่า หน้าผมแหวนก็ทำเอง

       รูปก็มีพี่คนไทยที่เป็นตากล้องที่นั่นมาถ่ายให้ หลังจากแต่งงานเราก็เลิกรากันไปหลายครั้ง และเปิดใจเจอคนใหม่ๆ แต่ก็ยังมีกันและกันอยู่ในชีวิตตลอดไม่ว่าจะในสถานะใด แม้แต่ช่วงโควิดที่ไม่เจอกันเลยเกือบ 2 ปีเต็ม…

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

       หลังโควิดดีขึ้น พี่หนวดสามารถทำงาน work from home ได้ เลยมีโอกาสได้เจอกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน และตอนนี้แหวนก็จะ 40 แล้ว (ส่วนพี่หนวด 40 ไปแล้ว) เลยคิดว่าต้องจริงจังเรืองลูกซักที ก่อนหน้านี้ก็ผลัดๆมาเรื่อยๆ

     เคยพยายามกันหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ  แหวนพูดเรื่องทำลูกบ่อยมากช่วงหลังมานี้จนหลายคนมาถามคุณพ่อคุณแม่ว่าลูกสาวแต่งแล้วเหรอ เห็นจะมีหลานแล้ว พ่อแม่ก็อึกอักไม่กล้าตอบ อยากให้ลูกตอบเอง แหวนก็รู้สึกเกรงใจพ่อแม่ เลยปรึกษาหมอช้างว่ามาขนาดนี้แล้วเปิดตัวได้ไหม ทีแรกตั้งใจรอมีลูกก่อนค่อยเปิด หมอช้างตอบว่าเจ้ากรรมนายเวรไม่ตามมาในไอจี ขอแค่อย่าจัดงานเอิกเกริกพอ!จริงๆที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบังนะ

แหวนแหวน ปวริศา

        เพื่อนสนิทแหวนก็รู้ทุกคนแต่แหวนบอกให้ปิดเงียบไว้ก่อน เพราะก็เลิกรากันไปหลายครั้ง ตอนแต่งก็ลงรูปในไอจี ไปไล่ดูย้อนหลังได้ตั้งแต่เกือบ 5 ปีที่แล้ว มีข่าวด้วย (แต่ในข่าวถามเจ้าบ่าวอยู่ไหน??) ทุกวันนี้พี่หนวดเป็นเป็นเหมือนทั้งเพื่อนสนิท ทั้งพี่ชาย ทั้งพ่อ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในร่างเดียว และคิดว่าคงไม่มีใครเข้าใจและทนแหวนได้เท่าพี่หนวดอีกแล้วในชีวิตนี้ ผ่านมาหลายปีจนเป็นเหมือน life companion กันไปแล้วจนแหวนเองก็ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นอะไรดี ขอเรียกเป็นคู่ชีวิต และเป็นคุณพ่อของลูก(ถ้าได้มี) ละกันเป็นกำลังใจให้เรามีเบบี๋เร็วๆนี้ด้วยนะคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments