“เจมส์ ธีรดนย์” ผุดบริษัทเปิดตัว “แพร” ในงานชิ้นแรก 

“เจมส์ ธีรดนย์” ผุดบริษัทเปิดตัว “แพร” ในงานชิ้นแรก 

0

“เจมส์ ธีรดนย์” ผุดบริษัทเปิดตัว “แพร” ในงานชิ้นแรก 
       เรียกว่าเป็นการเปิดบริษัทของตัวเองครั้งแรกหลังจากออกมาจากนาดาว สำหรับ  “เจมส์ ธีรดนย์”  หรือ “เจมมี่เจมส์”  โดยเป็นการเปิดตัว บริษัทใหม่ “JMJ LABEL”   พร้อมเผย LINE UP ปี 2022 ประเดิมด้วยโปรเจกต์ “Documentary | JMJ : LESSON 25”

อ่านต่อ:บัณฑิตป้ายแดง “เจมส์ ธีรดนย์” คว้าปริญญาตรีสำเร็จ

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

        โดยเขาเผยว่า หลังจากทำงานมา  8 ปี ได้รับประสบการณ์ ตอนนี้ผมก็มาเป็นนักแสดงอิสระ โดยเริ่มต้นทำ JMJ LABEL ขึ้นมา คือวันนี้เราอยากเชิญพี่ๆสื่อเพื่อบอกว่าเราพร้อมแล้วว่า สำหรับ บริษัทของผมดูแลศิลปิน ดูแล ขายงาน ทำคอนเท้นท์ เป็นบอ ของตัวเอง คอนเท้นท์แรก คือทีเซอร์  documentary อยากให้เป็นการแนะนำตัวเอง จริงๆ ผมว่าผมหายไปจากวงการเป็นปี คือผมไปค้นหาอะไรบางอย่าง โอเควันนี้เราเจอตัวเองแล้วละ เป็น  documentary ที่แนะนำตัวเองใหม่
       เขาเผยอีกสำหรับ ความท้าทายนี้ว่า พอมันเปนบริษัทเราต้องเจออะไรมากขึ้น เช่นเจอคน การลงทุน แต่เราพร้อมที่จะลงทุน สำหรับวัย 25 ที่ผมเจอตัวตน คือ ตอนที่ไปมาสเตอร์เชฟ ผมไม่คิดว่าจะอินกับการทำอาหาร   เราก็ทำเชฟเทเบิ้ลไปสองครั้ง ก็แฮปปี้ เหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งในหนังแล้วคนดูบอกว่าชอบ เหมือนกันเลย ในวัย 25 ถามว่าประสบความสำเร็จหรือยัง มันมีช่วงหนึ่งที่เราอยากประสบความสำเร็จ มีเงินเป็น 10 ล้านเหรอ ผมไม่รู้ว่าเราประสบความสำเร็จหรือเปล่า เราทำแล้วมีความรู้ แล้วแฮปปี้ แต่ไม่รู้จะประสบความสำเร็จหรือเปล่า แต่เราเอนจอย

เจมส์ ธีรดนย์

เจมส์ ธีรดนย์

        ถามว่ากดดันไหม ทำบริษัท การลงทุน ก็ต้องคาดหวังให้คืนทุนนะ เป็นพื้นฐานการทำธุรกิจ มันไม่ใช่เรื่องเงินอย่างเดียว แต่มันเป็นการทำคอนเทนท์ที่เราอยากได้ เราได้ปล่อยแพชชั่น ปล่อยความชอบลงไปในงาน ตอนนี้ขอดูแลตัวเองให้รอดก่อน อนาคตค่อยว่ากันอีกที 
เรื่องหนังต่างประเทศ 13live คิดว่าปีนี้น่าจะดูในแบบสตรีมมิง คิดว่าไม่นาน ว่าจะใกล้ปล่อย ผมไม่รู้ว่าจะพูดได้มากแค่ไหน ตื่นเต้นมากเพราะเราเดินทางไปถ่ายต่างประเทศ ได้ประสบการณ์แบบที่เอาเงินซื้อไม่ได้ เราตื่นเต้นมาก ทุกงานเวลาทำถ่ายงานเสร็จก็อยากดู  ในกลุ่มที่เป็นคนไทยก็คุยกันเรื่อยๆ กับพี่เวียร์ ตื่นเต้นมากๆ ไปถ่ายมาปีกว่าแล้วนะ นานเป็นปีแล้วละ 
       สำหรับเรื่องแฟน แรกๆ คือเรามีสเปซที่ไม่อยากให้คนอื่นมายุ่ง แต่พอมาถึงวันนี้ คือ 8 ปีแล้ว เราอยากแนะนำเขา เขาสำคัญ และเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิต “แพร” คือเราก็อยากให้ทุกคนรู้จักเขา เราตัดสินใจเองที่จะเปิดตรงนี้  ถ้าอยากรู้เยอะ ต้องรอดูใน documentary  ถามว่าลงตัวหรือยังรอดูใน documentary ไม่ได้ขอร้องอะไรเขา เรื่องเปิดตัวเขาคือเราคุยกับเขา เขาก็ไม่ติดอะไร การที่เปิดตัว ก็คือเหมือนเดิม ผมไม่ได้ปิดอะไรแต่แรก แค่ไม่ได้ลงรูปบ่อยๆ รู้สึกว่าสบายๆใจ 

เจมส์ ธีรดนย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผอมจนเห็นกระดูก! “เจมส์ ธีรดนย์” ผอมลดน้ำหนักเหลือ 47 กก. เพื่อการแสดง

“เจมส์ ธีรดนย์” พูดชัดความรู้สึกหลังเซอร์ไพรส์วันเกิด “แพร” แฟนสาว ตกใจคนคิดว่าซีนขอแต่งงาน 

“เวียร์-ตู่-เจมส์-พลอย” ความรู้สึกวันนี้ที่ก้าวสู่ฮอลลีวูดแบบภาคภูมิใจกับหนัง Thirteen Lives

5 หนุ่มติดเทรนด์ 9

“เวียร์ – เจมส์” ร่วมงานโปรโมทภาพยนตร์ Thirteen Lives ที่สหรัฐอเมริกา

“เจมส์ – แพร” จากตามไอจีวันนั้นสู่การเป็นแฟนกันวันนี้ เซอร์ไพรส์หวานมาก นึกว่าขอแต่งงาน

“เจมส์ ธีรดนย์” ผุดบริษัทเปิดตัว “แพร” ในงานชิ้นแรก 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments