แม่ “แตงโม นิดา” เปิดใจหลังเข้าพบตำรวจไซเบอร์เชื่อเสียชีวิตบนบก

แม่ “แตงโม นิดา” เปิดใจหลังเข้าพบตำรวจไซเบอร์เชื่อเสียชีวิตบนบก

0

แม่ “แตงโม นิดา” เปิดใจหลังเข้าพบตำรวจไซเบอร์เชื่อเสียชีวิตบนบก

       ภายหลัง “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน”  แม่ “แตงโม นิดา” เปิดใจหลังเข้าพบตำรวจไซเบอร์ให้ปากคำกรณี มอบมือถือของ “แตงโม นิดา” ให้ “บังแจ็ค” ซึ่งส่งผลต่อรูปคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา”

อ่านต่อ:“แต๊งค์ พงศกร” แฉ “บังแจ็ค “ เอารูป “แตงโม นิดา” ข่มขู่ “กระติก”

ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

        ล่าสุด “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน”  แม่ “แตงโม นิดา” เปิดใจว่า เรื่องที่ในไทยสามารถกู้ข้อมูลไอโฟนได้แม่ไม่รู้ ถ้ารู้ก็ไม่ส่งไปอเมริกาให้เสียเงินหรอก  ตอนแรกที่คุยกับ “บังแจ็ค”  เขาบอกว่าจะให้แอปเปิ้ลที่อเมริกากู้ให้ เขามีเพื่อนอยู่ที่นั้น
ตอนแรกนะ แม่ไปที่ ศูนย์แอปเปิ้ล เซนเวิลด์ ก็ทราบว่าผู้จัดการศูนย์เขาเป็นคนแคนาดา ก็พูดกันไม่รู้เรื่อง อีกคนเป็นคน/ไทย ก็คิดว่าเขาจะไม่ทำให้ เข้าไปลูกค้าก็เต็มร้าน วันนั้นวันหยุดราชการคนเยอะด้วยก็กลับดีกว่า 

แตงโม นิดา

ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

       จากนั้นมีนักข่าวแนะนำให้รับมือถือ “บังแจ็ค” เขาก็คุยว่ารู้เรื่องในเรือว่าเกิดอะไรขึ้น มีคนมาสารภาพกับผม มาเล่าให้ฟัง เขาได้คุยแล้วมาสารภาพกับ “บังแจ็ค” แล้ว  มีการโอนเงินให้พยานคนนี้ด้วย 
แม่ก็อยากเอามือถือคืนมา ก็บอก“บังแจ็ค”  เขาไปแล้ว ตอนนี้มือถือของแตงโมกำลังเดินทางมา  ส่วนข้อมูลในเครื่องมือถือเขาก๊อปปี้ไว้ ในมือถือไม่มีอะไรที่น่าเกลียดเลย ไม่ได้ว่าเขาไม่ใช่เรื่องพิศดารอะไร  
       สำหรับกรณีการโพสต์เฟซบุ๊กแตงโม แม่เชื่อคนที่โพสต์ ต้องการให้เขารับสารภาพออกที เป็นเทคนิคของเขา 

       ด้าน “อัจริยะ”ที่ปรึกษาทนายความของแม่ “แตงโม นิดา” เผยว่า ในความคิดผมกรณี “บังแจ็ค” ไม่น่าเชื่อถือ 
       หลักฐานต่างๆ เช่นภาพที่ได้จาก “บังแจ็ค”  ผมก็ไม่ใช้ ผ้าขาวก็ไม่ใช้ เหลือแต่เอกสารบางชิ้นก็พบแล้ว แล้วก็ดำเนินการฟ้องตรงกับศาล 
      กรณี คราบเลือด ที่บังแจ็คบอกว่าที่โรงแรมก็ไม่มี พิสูจน์ได้ ขอให้ผมฟ้องศาลก่อน ของผมเป็นของจริง เป็นวีดีโอคลิป กล้องวงจรปิด มีที่รองรับหมด สถานที่ตรงกับGPS แล้วมีหมอธวัชชัยมาดูเรื่องนี้ให้ด้วย 
       เราเชื่อว่าเสียชีวิตบนบกหรืออาจจะบาดเจ็บก็ได้ แต่เสียชีวิตจากการจมน้ำอาจจะถูกทรมานก่อน 
    และในววันพฤหัสบดี 9 มิถุนายน ผมจะร้องเรียน แพทยสภา 10.00 กล่าวหาแพทย์ชันสูตรท่านหนึ่ง   

ภนิดา ศิระยุทธโยธิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments