ระทึก 10 นักแสดงติดโควิด19 

ระทึก 10 นักแสดงติดโควิด19 

0

ระทึก 10 นักแสดงติดโควิด19 
       เรียกว่าการแพร่ระบาดของโควิด19 ในไทย เดือนกพ. ยังหนักทวีขึ้น ล่าสุดในวงการบันเทิงมีผู้โพสต์แจ้งติดโควิดในวันที่ 23 หลายท่าน แต่ได้คัดที่มีเรื่องราว 10 คน ดังนี้ 

อ่านต่อ: 12 คนบันเทิงติดโควิด19 | daradaily

มอส ปฎิภาณ

โสน

        “มอส ปฎิภาณ” โพสต์ครอบครัวติดโควิด19 ทั้งหมดและเข้ารับการรักษาจนหายแล้ว 
Time Line detected all family คืน 13กพ โสนไข้ขึ้น 38.5 ตอนเที่ยงคืน กินยาลดไข้นอนต่อ นอนห้องเดียวกันหมด4คน เช้า 14กพ โสน 2ขีด คนเดียว แม่พาไปอยู่รพ. 15กพ พ่อนอย ตรวจเช้าตรวจเย็น ขึ้นขีดเดียว พี่ปุ้ย ผอูนบอกมึงตรวจรอบเดียวก็ได้เดี๋ยวจมูกก็พัง 16กพ ตรวจเช้า ขีดเดียว 16กพ เย็น อยากแยงอีกรอบ แต่ได้รับคำแนะนำจึงไม่แยง 2ทุ่มเริ่มปวดตามข้อ คิดว่าคงปวดเพราะยกเวทที่บ้าน 4ทุ่มเริ่มรู้สึกหนาวๆร้อนๆ เหมือนจะไม่จะบาย เอาปรอทวัด มีไข้ต่ำๆ 37.8บ้าง 38บ้าง ลนลาน ลูกคนเล็กจะนอนกับใคร เรียกพี่เลี้ยงมานอนกับคนเล็ก ตัวเองแยกไปนอนอีกห้อง ตบยาแก้ไข้2เม็ด รู้สึกดีขึ้นจึงหลับไป เช้า 17กพ วันนัดพบ ตรวจเจอ2ขีดพร้อมพี่เลี้ยง ฉิบหายใครจะอยู่ดูคนเล็กเป็นกันเกือบหมดแล้ว เอางี้งั้นตัวเองไปสลับกับแม่ที่ดูโสนอยู่ ปรากฎว่า แม่ RTPCR detected งามไส้ งั้นเรียกพี่สาว มาดูช่วงที่ไม่มีใครอยู่ไปรพ กันหมด คนเล็กตรวจทุกวันก็ยังปกติ จน 21กพ ขึ้น2ขีด แต่ก็ปกติไม่มีอาการใดๆ สรุปติดจากพ่อ หรือพี่เลี้ยงที่นอนเฝ้านั่นแหละ พี่หม่อนเดือดร้อนต้องกักตัวต่ออีก

สรุปเรื่องโควิดได้ประมาณนี้ว่าประมาณ3-4วัน เชื้อถึงเริ่มโผล่ออกมา คนที่เสี่ยงรอดู3-4วัน ส่วนอาการของแต่ละคน โสน ไข้ขึ้นวันเดียว มีไอ นิดหน่อย ค่า CT18 แม่ เสียงเปลี่ยน ไข้ขึ้น 38 วันเดียว ไม่ไอแต่เจ็บคอ ค่า CT28 พ่อ ไข้ขึ้น ปวดตัว หนาว และหง่อมอยู่3วัน ค่าการอักเสบในเลือดสูงถึง 50 ค่า CT18 แต่ไม่ลงปอด ไม่เจ็บคอ ไอหนัก ช่วง4วัน วันที่ 5เริ่มดีขึ้น พ่อหนักสุด อายุเยอะสุด สรุปทุกคนเป็นหมดครับ แต่ก็หายกันหมดแล้ว ขอให้โชคดีทุกคนครับ ด้วยความปราถนาดีจาก ครอบครัวปฐวีกานต์
สำหรับรายชื่ออื่นๆ ดังนี้ที่ติดเชื้อ 

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

 “อาเล็ก ธีรเดช”

เกรท วรินทร

 “เกรท วรินทร”

มิ้นท์ ณัฐวรา

 “มิ้นท์ ณัฐวรา”

จ๊อบ ธัชพล

 “จ๊อบ ธัชพล”

โปเต้ วงmean

“โปเต้ วงmean”

ว่าน วันวาน

“ว่าน วันวาน”

แชป วรกร

“แชป วรกร”
“ดิว ปิ่นกมล”
“ป๊อป ฐากูร” 

ป๊อป ฐากูร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments